Nike Roshe run – Sneaker huyền thoại!

Roshe run full Nam nữ 36-44
Sỉ chọn size 170k
Nguyên ri 150k

NIKE ROSHE RUN – CÂU CHUYỆN VỀ SỰ GIẢN ĐƠN.

 

Bất cứ sản phẩm Sneaker nào đều mang trong mình một câu chuyện, chỉ là nó có được kể hay không.

Kể từ khi ra mắt năm 2012, Roshe Run đã trở thành một hiện tượng trong giới chơi giày với vô số ưu điểm: nhẹ, êm, thoáng, rẻ… cùng với thiết kế mang tính cách mạng

Đó có thể là 1 đôi giày được truyền cảm hứng từ concept thiết kế, cảm hứng từ một cá nhân,hoặc là một câu chuyện xảy ra trên cuộc đời này… Và một thiết kế từ phức tạp đến giản đơn, được trang bị những công nghệ đình đám nhất, hoặc là tối giản mọi vật liệu để có giá thành phải chăng nhất. Suy cho cùng, mọi con đường đều là phục vụ cho nhu cầu của những người yêu sneaker nói riêng, và toàn thể những ai mến mộ giày nói chung.

Roshe run ra đời để đáp ứng 3 tiêu chí:
1. 1 đôi giày với kiểu dáng đơn giản
2. Giá rẻ phù hợp với tất cả mọi người
3. phù hợp để luyện tập thể dục thể thao.

Cái tên Nike Roshe Run như hiện nay chúng ta biết bắt đầu bằng từ “Roshi” một cái tên của thầy dạy Thiền. Theo Giày Sỉ Hồ Chí Minh tìm hiểu, Roshi là 1 cái tên rất thú vị, đó là tên tiếng anh của Sư Phụ Thần Rùa (Master Roshi) người thầy của Son Goku, siêu xay da đến trái đất qua bộ truyện của Bảy Viên NGọc Rồng đã đang và sẽ là niềm đam mê của bất kỳ ai trải qua, đang hoặc sắp tận hưởng tuổi thơ.
Ngoài ra, Roshi còn mang ý nghĩa là bình an, thông minh, công việc thăng tiến thuận lợi, độc lập, trách nhiệm,…

Quy trở lại tính tổng thể của đôi giày, đó phải là sự kết hợp của linh hoạt, sự liền mạch càng nhiều càng tốt, phục vụ cho việc mang giày mà không cần tất(vớ) hoặc có tất(vớ) trong cũng thật sự tự nhiên. Đôi giày mà khiến bạn thoải mái dù là mặc đồ bình thường, đi dự tiệc, chạy bộ,… Đôi giày phải là 1 cái gì đó gắn kết với bạn trong tất cả mọi lúc, và ở mọi nơi. Không gì khác ngoài sự lựa chọn là Roshe Run.
Giầy sỉ Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *