Sỉ giày dép giá rẻ – Sneaker Fake Việt Nam

NGUỒN SỈ GIÀY DÉP GIÁ RẺ – BÍ QUYẾT CỦA SỰ THÀNH CÔNG

Khởi sự kinh doanh là không hề đơn giản đặc biệt hơn khi bạn chọn star-up trong nghành thời trang nói chung và kinh doanh giày dép nói riêng, ngành mà chỉ cần thiếu chút tinh tế, nhạy bén nắm bắt mặt hàng là bạn đã bị đối thủ bỏ xa.

Vậy làm sao để nhanh nhạy nắm bắt xu thế thời trang của năm???

Giày Sỉ HCM xin chia sẻ chút bí quyết tâm huyết của shop trong 5 năm kinh doanh trong ngành giày dép. Đầu tiên nếu bạn có khả năng trời phú về con mắt nhìn nhận thời trang thì xin chúc mừng bạn, bạn đã nắm chắc trong tay 50% khả năng thành công khi kinh doanh giày dép.

Còn những bạn không giỏi trong vấn đề đấy nhưng lại có đam me cháy bỏng trong kinh doanh giày dép thì sao.

Sau đây mình xin chia sẻ cùng mọi người cách mình nắm bắt những mặt hàng đang hot trên thị trường.

  • Thường xuyên đọc tin tức thời trang trên các trang Website chuyên về thời trang (Việt Nam) vd như: saostar.vn, kenh14.vn, ngoisao.net .. các bạn chú ý nhé những người nổi tiếng họ mặc gì thì những Fan cũng sẽ học theo, họ sẽ là những kim chỉ nam cho xu hướng thời trang của năm. Fan sẽ nhanh chóng săn tìm những món đồ mà thần tượng họ mặc và dĩ nhiên mặt hàng đó sẽ cực hot. Tuy nhiên chúng ta sẽ chỉ chú ý tới những người có ảnh hưởng lớn nhất đến khách hàng mục tiêu của mặt hàng giày dép chúng ta kinh doanh (theo dõi có chọn lọc nhé). Vd như Sơn Tùng -mtp có sức ảnh hưởng cực lớn đến giới trẻ, vậy những mặt hàng giày nào phù hợp với giới trẻ chúng ta sẽ để ý sếp mang giày gì thường xuyên cập nhật. Cuối năm 2016 Sếp MTP mang Vans old skool thì nhanh chóng Vans nổi như cồn …. và còn nhiều cái tên lớn khác ảnh hưởng đến giới trẻ đam mê sneaker nữa như: Robin Hoàng Sơn, Phở …
  • Thường xuyên theo dõi mạng xã hội bấm like và quan tâm đến các quảng cáo của  trang kinh doanh mặt hàng tương tự – hay còn gọi là đối thủ của bạn. Điều này các bạn phải xác định được đâu là đối thủ quan trọng nhất của mình và đâu là đối thủ tiềm năng theo dõi các mẫu mã cũng như chiến lược PR của họ. Vd như khi ra 1 mẫu mới bạn để ý thấy 10 đối thủ thì có đến 8 người nhập về thì các bạn cứ yên tâm mà triển khai nhập hàng.
  • Thường xuyên làm khảo sát với chính những khách hàng cũ của cửa hàng mình hoặc lắng nghe ý kiến của họ về mặt hàng họ muốn sở hữu. Đây là những ý kiến vô cùng quý báu bởi họ chính là những người đang có nhu cầu. Tuy nhiên các bạn cũng có sự chọn lọc của riêng mình và đưa ra quyết định cuối cùng.
  • Lắng nghe sự tư vấn của đầu mối nhập hàng –  những đầu mối chính là những người tìm ra xu hướng đầu tiên nên các bạn cứ việc tham khảo sự tư vấn của họ. Tuy nhiên các bạn nên nghe theo người mà các bạn tin tưởng nhất.

Trên là bốn phương pháp  của Giày Sỉ HCM đã và đang áp dụng thành công.

Tất cả những yếu tố trên sẽ hoạt động thật sự hiệu quả khi các bạn có được nguồn hàng sỉ giày dép giá rẻ, bởi ngoài thời trang ra sản phẩm phải có giá sỉ phù hợp đảm bảo kinh doanh có lợi nhuận.

Giày Sỉ HCM nhận cung cấp nguồn sỉ giày giá rẻ và uy tín nhất, đem đến thành công cho khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi.

Nguồn sỉ giày dép giá rẻ của Giày Sỉ HCM là hàng có sẵn đến 80%, hàng về liên tục và đều đặn hàng tuần.

Giày Sỉ HCM hiện đang đổ buôn những nguồn hàng fake loại 1 với giá sỉ cực cạnh tranh: ( Nhấp vô link để tham khảo mẫu mã và giá cả)

Mặt hàng đa dạng, phong phú và giá sỉ giày dép giá rẻ đem đến cho khách sỉ sự lựa chọn tuyệt hảo.

Địa chỉ xem hàng trực tiếp: số 29 đường 17 phường linh chiểu, Quận Thủ ĐỨc, HCM

Số điện thoại: 0969883369 Mr Vương

Facebook: Giày Sỉ HCM

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *