Sỉ giày gucci

SỈ GIÀY GUCCI

  • GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU GUCCI

Gucci là một nhãn hiệu thời trang nổi tiếng và danh giá nhất toàn cầu, được sở hữu bởi Italia và Pháp. Được sáng lập bởi   Guccio Gucci (b.1881 – d.1953) tại  Florence vào năm 1906.

Gucci có 425 của hang trên khắp  thế giới. Với doanh thu đạt 7 tỉ USD trên toàn cầu (2006) xếp thứ 46 trong bảng xếp hạng “top 100 sản phẩm” trên tạp chí BussinessWeek. Quan trọng nhất Gucci là thương hiệu Italia bán chạy nhất toàn cầu.

  • GIỚI THIỆU VỀ GIÀY GUCCI TRÊN THẾ GIỚI VÀ VIỆT NAM

Nhắc đến Gucci chắc hẳn trong chúng ta sẽ nghĩ ngay đến quần áo, túi sách hàng hiệu giá cả đắt đỏ, nhưng ngược lại với quần áo và túi sách, giày Gucci lại đem đến cho cộng đồng sneakers với một làn gió mới, một phong cách mới và đặc biệt là giá cả cực kì hợp lý.

      Cơn sốt giày gucci càn quét tất cả các kinh đô thời là lẽ đương nhiên, giờ đây, những đôi giày gucci     còn “sốt sình sịch” trên mọi nẻo đường của dân snearker Việt Nam.

Với tông trắng làm chủ đạo, kết hợp 3 sọc logo gucci xanh – đỏ – xanh. Mix thêm họa tiết các con vật như gà, chó, rắn, hổ, … sự kết hợp này đem đến  nhiều sự lựa chọn, bên cạnh đó cũng thể hiện phần nào tính cách của người mang.

si-giay-gucci

  • SỈ GIÀY GUCCI

Giày Sỉ HCM nhận sỉ giày gucci F1 số lượng ít đến số lượng lớn.

Size sản phẩm từ 36-44

Màu: trắng gót đỏ/xanh mix họa tiết các con vật (rắn, ong, hổ và trơn)

Giá sỉ:

+ sỉ chọn size (dành cho ctv lấy từ 5 đôi bất kì) giá sỉ 170k

+ sỉ nguyên ri (1 mẫu 1 màu full size) giá sỉ 150k

Sỉ giày gucci số lượng lớn trên 200 đôi liên hệ để được báo giá tốt.

Xem chi tiết các mẫu mã giày gucci tại đây.

Địa chỉ: số 29 đường 17 phường Linh Chiểu Quận Thủ Đức

Zalo: 0903 895 149 – 0969 88 33 69 (Zalo đã full bạn khách sỉ chỉ cần nhắn tin trực tiếp qua hoặc vô trực tiếp album hình để xem mẫu mã kèm giá sỉ)

Facebook: Giày Sỉ HCM

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *