Nike Air Force 1 shadow SE hot rần rần

Nike air force 1 shadow SE “Spruce Aura”

Từ đầu năm 2020 cộng đồng mạng đặc biệt là cộng đồng sneakers dậy sóng với  phiên bản custum đôi Nike air force 1 shadow SE “Spruce Aura” với phối màu nhẹ nhàng tinh tế và rất nữ tính.

Air force one (af1) có lẽ là đôi giày huyền thoại của nike dễ custum nhất bởi tông trắng full chủ đạo, đơn giản nhưng rất mạnh mẽ.

Nike-Air-Force-1
Nike Air Force 1

Gần đây nhất trước air force shadow se , af1 đã được custom rất thành công với phiên bản Nike Air Force 1 “Para-noise” G-dragon (af1 x G-dragon một nhóm nhạc nổi tiếng thế giới) – một phiên bản giới hạn chưa đến 1000 đôi được bán hết sau 10s công bố bán. Điểm nhấn của đôi giày Nike Air Force 1 “Para-noise” chính là bông hoa cúc đặt giữa đôi giày, rất sáng tạo và tinh tế

Nike-Air-Force-1-"Para-noise"-G-dragon
Nike Air Force 1 “Para-noise” G-dragon

.

TIếp nối thành công của Nike Air Force 1 “Para-noise” – Nike Air Force 1 “Spruce Aura” ra đời lấy cảm hứng từ những bông hoa cúc. Nếu AF1 “Para-noise” rất nam tính thì ngược lại AF1 “spruce aura” lại vô cùng nữ tính.

Với đôi này, Nike đã kết hợp các tone màu nhẹ nhàng như màu nâu nhạt, màu be lên chất liệu bền và cứng cáp, tạo cho người xem một hình ảnh vừa xinh xắn mà cũng không kém phần cá tính ở các mảng da nhăn xếp lớp lên. Cũng như AF1 “para- noise”, af1 “spruce aura” sẽ trở nên tẻ nhạt nếu thiếu đi những bông hoa cúc, khác biệt hơn nó còn được kết hợp từ dây giày hoa cúc, tag hoa cúc, cũng như những bông hoa đính kèm trên giày càng khiến đôi giày đẹp hơn bao giờ hết.

Nike-air-force-1-shadow-SE-"Spruce Aura"
Nike air force 1 shadow SE “Spruce Aura”

Quá xuất sắc phải không nào, Giày Sỉ HCM nhận sỉ giày Nike af 1 shadow SE “Spruce Aura” phiên bản replica hàng cao cấp với giá sỉ cạnh tranh, đảm bảo cùng khách hàng tạo ra lợi nhuận.

Hình ảnh thực tế sản phẩm của shop tại xưởng sx:

Quý khách có nhu cầu đặt hàng liên hệ 0969 88 33 69 (zalo)

Địa chỉ xem hàng: 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đức Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Facebook: Giày Sỉ HCM

Youtube: Giày Sỉ HCM 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *