Air Jordan 1 Low SE Violet Shock tím mộng mơ sang trọng

Air Jordan 1 Low SE Violet Shock

Kể từ khi ra mắt vào những năm 80 của thế kỉ 20, Nike Air Jordan 1 của Michael Jordan  vẫn mang một phong cách phù hợp trong và ngoài sân bóng rổ. Và bất kể bảng màu mà nó được đưa ra,đều để lại một ấn tượng sâu sắc cho fan cuồng sneaker.

Một trong những sản phẩm mới nhất từ ​​ NIke  và Jordan Brand là  Air Jordan 1 SE Violet Shock , và chúng tôi đã có một cái nhìn chi tiết hơn về phiên bản hoàn toàn mới này ngay tại đây, vì vậy hãy đọc tiếp khi chúng tôi đi sâu hơn!

Những chiếc AJ1  low này bao bọc bằng da  có tông màu trắng rõ nét, tạo cho thiết kế một phần đế sạch , tinh khiết để làm nổi bật lên các màu sắc khác của đôi giày. Các màu tương phản tạo thành một bóng màu tím, đi vào các dụng cụ bằng da mịn như bơ xung quanh ngón chân, mắt, cổ áo và gót chân.

Sự sắp xếp màu sắc được nâng cao với màu đen đánh dấu các logo Swoosh ở hai bên, họa tiết đôi cánh dễ nhận biết của MJ được thêu trên gót giày, cũng như dây buộc, lót gót và đế ngoài bằng cao su bền bên dưới bàn chân. Biến thể Air Jordan 1 huyền thoại này sau đó được trang bị phù hiệu Jumpman trên lưỡi và đế giữa bằng Air chiều dài đầy đủ đảm bảo rằng những bước đi của bạn sẽ được đáp lại với sự thoải mái và đệm tối ưu.

Dưới đây là hình ảnh chi tiết mẫu Air Jordan 1 Low SE Violet Shock :Air-Jordan-1-Low-SE-Violet-Shock Air-Jordan-1-Low-SE-Violet-Shock Air-Jordan-1-Low-SE-Violet-Shock Air-Jordan-1-Low-SE-Violet-Shock

 

Air-Jordan-1-Low-SE-Violet-Shock

Nguồn : thesolesupplier

Sưu tầm bởi GSH News

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày jordan 1 sỉ tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *