Nhìn cận cảnh hơn về Air Jordan 1 High OG “Seafoam”

Chúng tôi đã để mắt đến Air Jordan 1 High OG “Seafoam” kể từ khi chúng bị rò rỉ lần đầu tiên vào tháng 10 năm ngoái và quan điểm của chúng tôi về chúng đã không thay đổi kể từ đó.  một trong những màu sắc sạch sẽ nhất để tôn lên hình ảnh đặc trưng của Michael Jordan trong năm nay, chúng tôi tích cực rằng nó sẽ nằm trong số những người vĩ đại. Với tất cả những điều đã nói, hãy đến gần cá nhân với AJ1!

Air-Jordan-1-High-OG-Seafoam

Được thiết lập để giảm xuống như một phần của Bộ sưu tập mùa thu năm 2021 của Jordan Brand, “Seafoam” tự hào có cấu trúc da hoàn toàn cao cấp như nó có được. Phần đế màu trắng sạch sẽ tương phản với các tấm màu xanh bạc hà, trong khi dây buộc màu cam mềm cũng tạo thêm một điểm màu cho Air Jordan 1 đáng thèm muốn .

Một Nike Swoosh qua các mặt bên và mặt giữa, và xuống bên dưới một đế giữa Air màu trắng sắc nét mang đến một sự thoải mái và đệm cho dù bạn đang ở trên đường phố hay trên sân đấu. Để hoàn thiện tất cả, biểu tượng bóng rổ có cánh mang tính biểu tượng được chạm nổi tinh xảo trên mắt cá chân, hoàn thiện thiết kế.

Air-Jordan-1-High-OG-Seafoam

Dự kiến ​​sẽ giảm giá vào ngày 12 tháng 8, trong khi Nike Air Jordan 1 High OG WMNS “Seafoam” chỉ dành riêng cho những người hâm mộ giày dép nữ, điều đó sẽ không ngăn được một số chàng trai chen chân vào một đôi! Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn sẽ mua những thứ này vào cuối năm nay, và khi ở đây, bạn cũng có thể có cái nhìn đầu tiên về Billie Eilish x Air Jordan 1 High “Volt” !

Air-Jordan-1-High-OG-Seafoam

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày jordan 1 sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *