Nike Air Force 1 First Use/Light Stone

Nike Air Force 1 First Use/Light Stone

Mới sáng nay, chúng tôi đã giới thiệu đôi Nike Dunk High “First Use / University Red” mới ra mắt và giờ đây, đôi mới nhất từ ​​bộ sưu tập vừa được ra mắt, lần này không phải ai khác ngoài Nike Air Force 1 . Được trang trí theo tông màu “Light Stone” rất rõ ràng, đây là một AF1 sẽ có một vị trí vĩnh viễn trong vòng quay của bạn mà không nghi ngờ gì nữa. Bản thân hình ảnh là một tác phẩm kinh điển mọi thời đại, với bản phát hành này tôn vinh di sản của biểu tượng Swoosh của Nike.

Logo được hình thành vào năm 1971 bởi sinh viên thiết kế đồ họa Carolyn Davison, người vào thời điểm đó chỉ được trả 30 đô la cho thiết kế. Sau khi Nike cất cánh, Davison cuối cùng đã được trả 1 triệu đô la và được mời làm việc toàn thời gian tại thương hiệu này. Logo Swoosh kể từ đó đã trở thành biểu tượng chính cho Nike và ngay lập tức được nhận biết trên toàn thế giới, có mặt trên gần như tất cả những đôi giày thể thao thành công nhất của hãng.

Nike-Air-Force-1-First-Use-Light-Stone

Nike Air Force 1 First Use/Light Stone này được chế tác từ nhiều loại vải cao cấp bao gồm da lộn, da thật và lưới, với màu sắc hoàn hảo trên hình ảnh được thiết kế bởi Bruce Kilgore vào năm 1982. Biểu tượng Swoosh được đặc trưng theo phong cách phác thảo trên cả hai mặt bên và mặt giữa, kèm theo dòng chữ “Lần sử dụng đầu tiên”. Các điểm nhấn bổ sung bao gồm nhãn hiệu cổ điển trên gót và lưỡi và lồng Swoosh bằng kim loại tông màu vàng.

Bên dưới bàn chân, một Nike Air có chiều dài đầy đủ nằm trong phần đế giữa được làm bằng vải trắng để mang lại tất cả sự thoải mái và hỗ trợ mà người ta có thể cần.

Nike-Air-Force-1-First-Use-Light-Stone

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *