Air Jordan 1 Low White University Red Black

Khi thời tiết bắt đầu trở nên nóng hơn, cũng là lúc trang phục của mọi người cũng lên một tầm cao mới. Quên những chiếc quần đùi hay quần jean mà bạn đã mặc trong mùa lạnh giá. Khi bạn ra ngoài vào mùa hè này mặc một chiếc quần đùi , một đôi giày cao cổ là chìa khóa quan trọng để bạn nổi bật ở bất cứ đâu bạn đến. Và điều gì có thể tuyệt vời hơn việc phô trương một đôi Jordan 1? Chúng tôi đã có một cái nhìn sâu hơn về Air Jordan 1 Low “White University Red Black” ngay tại đây và chúng tôi không nghi ngờ gì rằng mọi ánh mắt sẽ đổ dồn vào bạn khi bạn ra ngoài.

Các Air Jordan 1 thấp hoặc cao không có nhiều khác biệt so với người chạy bộ , nó vẫn giới thiệu chi tiết tạo thương hiệu mang tính biểu tượng từ Michael Jordan rằng sẽ không bao giờ được bỏ qua, đặc biệt là cách motif trang hoàng gót chân và nổi tiếng Jumpman hiệu của MJ đánh dấu trên phần lưỡi gà.

Air-Jordan -1-Low-White-University-Red-Black Air-Jordan -1-Low-White-University-Red-Black

Như đã nói, cách bố trí mang đến một cấu trúc da dẻo dai hoàn toàn dễ làm sạch để có cảm giác sạch sẽ và cao cấp. Vẻ ngoài được nâng lên một cách dễ dàng với các điểm nhấn màu đen hoàn toàn lấp đầy phần Swooshes và lớp lót cổ giày, và đặc biệt nhất, đường kẻ màu “University Red” ôm lấy các vùng của lưỡi, đế ngoài bằng cao su bền và logo hình quả bóng và đôi cánh nói trên ở phía sau . Các huấn luyện viên bóng rổ huyền thoại đã hoàn thiện với đế giữa dài đầy đủ che giấu công nghệ đệm nội bộ của hãng đồ thể thao khổng lồ để tạo sự thoải mái thực sự kéo dài.

Còn gì để không yêu thích Nike Air Jordan 1 Low “White University Red Black”? Một hình ảnh chủ yếu làm rung chuyển “Chicago” xung quanh.

Air-Jordan -1-Low-White-University-Red-Black Air-Jordan -1-Low-White-University-Red-Black

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày jordan 1 sỉ tại đây

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *