Air Jordan 4 White Oreo

Nếu bạn vẫn chưa phấn khích đủ cho sự ra mắt sắp tới của Air Jordan 4 “White Oreo”,thì hãy xem qua những điều dưới đây. Đôi giày vốn đã siêu sạch nay đã được tiết lộ sẽ hoàn thiện với một hộp AJ4 phối màu sẽ làm cho những đôi giày này trông tuyệt vời hơn trong đống giày thể thao ngày càng tăng của bạn.

Được chuẩn bị để phát hành vào mùa hè này, White Oreos đã được các sneakerhead trên toàn cầu háo hức mong đợi do màu sắc dễ dàng là sạch và tất nhiên là kiểu dáng cổ điển mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích, được thiết kế bởi một và duy nhất Tinker Hatfield trong suốt thời gian qua Năm 1989.

Air-Jordan-4-White-Oreo Air-Jordan-4-White-Oreo

Được chế tác từ da cao cấp và lưới thể thao, phần thân trên của giày được trang trí với màu trắng tinh khiết, với các tính năng AJ4 mang tính biểu tượng như cánh ren và phần lưỡi gà vẫn xuất hiện. Thương hiệu xuất hiện dưới dạng logo Jumpman ở lưỡi và tab gót chân và chúng xuất hiện với màu đỏ của trường đại học để thêm một chút màu sắc vào thiết kế. Đế giữa có lốm đốm màu xám hoàn thiện vẻ ngoài, với bộ phận Nike Air được bao bọc dưới gót chân.

Air-Jordan-4-White-Oreo Air-Jordan-4-White-Oreo

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày jordan 1 sỉ tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *