Nike Air Force 1 Low Splatter White

Các Nike Air Force 1 là vượt thời gian cổ điển, bất kể là màu sắc nó sở hữu hoặc sự cộng tác nhiệt huyết nó hoạt động như một tấm vải trống cho mọi người tùy ý biến đổi. Được công nhận trên toàn cầu là một mặt hàng chủ lực của shoedrobe, AF-1s là một trong những đôi giày thoải mái nhất mà bạn từng có trong quá trình quay của mình, vậy tại sao bạn không xem xét thêm một đôi mới? Chúng tôi đã có một cái nhìn sâu hơn về Nike Air Force 1 Low “Splatter White” hoàn toàn mới..

Sự lặp lại này hoạt động trên đỉnh của một cấu trúc cắt ngắn được sắp xếp trong tấm da trắng sắc nét từ gót chân đến ngón chân để tạo ra một tính năng sạch sẽ và dễ tạo kiểu. Trong khi những chiếc AF1 này vẫn duy trì các tính năng được người hâm mộ yêu thích mà Bruce Kilgore đưa ra vào năm 1982, đáng chú ý là phần da trên mũi ngón chân đục lỗ, biểu tượng Swoosh ở hai bên, lưỡi và gót mang nhãn hiệu Nike, mũ lưỡi trai xuất hiện với các mảng sơn màu xanh lam, đen và vàng tạo nên cái nhìn khác biệt.

Nike-Air-Force-1-Low-Splatter-White

Nike-Air-Force-1-Low-Splatter-White

Những giọt nước sơn nhiều màu này cũng bắn tung tóe trên đế giữa của Air chiều dài đầy đủ ở đế giữa  có tông màu trắng nhạt và mang lại cảm giác thoải mái và đệm cực kỳ ấn tượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc air force mùa hè mới, thì những air force 1 này chính là câu trả lời của bạn.

Nike Air Force 1 Low “Splatter White” hiện đã có sẵn tại một số nhà bán lẻ được liệt kê trên trang web của chúng tôi, vì vậy hãy đảm bảo bạn bắt kịp ngay hôm nay trong khi vẫn có thể! Nếu bạn không muốn bỏ lỡ các bản phát hành mới nhất của Nike , hãy đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng có ngay tại đây vì chúng tôi sẽ là người đầu tiên thông báo cho bạn!

Nike-Air-Force-1-Low-Splatter-White Nike-Air-Force-1-Low-Splatter-White

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *