Air Jordan Point Lane “Infrared” là sự kết hợp của ba hình ảnh mang tính biểu tượng

Nhóm Swoosh và Jordan Brand đã làm việc cùng nhau hết sức từ đầu năm nay để đưa ra những bản phát hành hấp dẫn nhất sẽ nâng tầm bộ sưu tập của chúng tôi. Sau khi bộ đôi quyền lực công bố dòng sản phẩm mùa thu năm 2021 của họ – được dẫn dắt bởi một loạt các màu sắc Jordan 1 High được mong đợi nhiều như Air Jordan 1 “Seafoam” , “Pollen” và “Electro Orange” – cộng đồng sneaker hiện đang được xây dựng với một mô hình mới kết hợp ba hình ảnh Air Jordan mang tính biểu tượng. Chúng tôi đã có một cái nhìn sâu hơn về Air Jordan Point Lane “Infrared” hoàn toàn mới ngay tại đây, vì vậy hãy đọc tiếp khi chúng tôi xem xét kỹ hơn!

Như đã đề cập, Jordan Point Lane là sự kết hợp của ba mẫu Jordan được người hâm mộ yêu thích để kỷ niệm địa chỉ 2700 Point Lane, nơi ở của Michael Jordan trong hơn 20 năm ở Illinois.

Air-Jordan-Point-Lane-InfraredAir-Jordan-Point-Lane-Infrared

Kết cấu dựa trên đế nylon bền và lớp phủ lưỡi gà từ Air Jordan 11 , tab gót mang nhãn hiệu Nike Air từ Air Jordan 3 và đặc biệt nhất là lớp hoàn thiện bằng nubuck trên phần thân trên và đế giữa Air có cấu trúc cao được áp dụng từ Air Jordan 6 . Theo như tính năng khóa màu, nó lựa chọn một diện mạo mới “Hồng ngoại” – một trong những màu OG từ mùa giải năm 1991 của Jordan – thể thao chủ yếu là bảng màu đen đi kèm với các điểm nhấn màu đỏ đậm trên các khu vực riêng biệt và đế ngoài bằng cao su trong suốt màu xanh.

Bạn cảm thấy thế nào về Nike Air Jordan Point Lane “Infrared”? hãy theo dõi chúng tối để cập nhật những mẫu mới nhất.

Air-Jordan-Point-Lane-Infrared Air-Jordan-Point-Lane-Infrared

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày jordan 1 sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *