Off-White x Air Jordan 2 Low được dự đoán sẽ phát hành vào cuối năm nay

Đó là một tuần hoàn toàn tuyệt vời đối với tin tức Off-White, vì chúng ta đã thấy sự ra mắt chính thức của bộ sưu tập “Dear Summer” của Virgil Abloh sẽ có 50 chiếc Nike Dunks khác nhau và bây giờ tin tức mới tiết lộ rằng một Off-White x Air Jordan 2 Low có thể sẽ phát hành trong năm nay! Air Jordan 2 chắc chắn là một trong những mẫu ít được nhìn thấy hơn từ Jordan Brand, vì vậy chúng tôi muốn xem Virgil có thể thực hiện điều này như thế nào.

Ra mắt lần đầu vào năm 1986, AJ2 được thiết kế bởi cả Bruce Kilgore và Peter Moore (các nhà thiết kế đằng sau AF1 và Dunk / AJ1 tương ứng), mặc dù nó không được đón nhận nồng nhiệt vào thời điểm đó và không được Michael Jordan ưa chuộng. . Mặc dù nó vẫn là một mô hình ít được nhìn thấy cho đến ngày nay, AJ2 đã có một sự hồi sinh thông qua các mẫu phát hành khác nhau trong những năm qua.

Off-White-Air-Jordan-2-Low

Cho đến nay, chúng tôi mới chỉ thấy một mẫu mô phỏng của sự hợp tác tiềm năng, nhưng từ trải nghiệm trước đó, nó gần chính xác và có thể đại diện cho mô hình, sẽ như thế nào khi được phát hành. Nó được thiết kế để và làm thủ công từ vải lưới kỹ thuật và hiển thị logo Nike Swoosh được khâu trên đó, không giống như rất nhiều Air Jordan 2. Phối màu được tạo thành từ trắng, be và đỏ cùng biểu tượng đôi cánh của Jordan Brand ở lưỡi gà.

Tất nhiên, cặp đôi sẽ không hoàn chỉnh nếu không có nhãn hiệu AIR trên đế giữa, cũng như dây buộc bằng zip Off-White (mặc dù điều này không có trong hình). Nếu bạn đang tìm kiếm để có được mẫu giày Off-White x Air Jordan 2 Low trên đôi chân của mình, bạn sẽ phải ngồi đợi thêm một chút nữa, vì vẫn chưa có thông tin chi tiết phát hành chính thức nào.

Off-White-Air-Jordan-2-Low

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày jordan 1 sỉ tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *