Air Jordan 3 Cardinal bày tỏ sự tôn vinh với mẫu phát hành huyền thoại năm 1992

Jordan Brand đã đánh bại nó trong năm nay với nhiều bản phát hành cao và hợp tác mới. Nhãn hàng hoàn toàn không có dấu hiệu chậm lại khi bản phát hành Air Jordan 3 mới nhất vừa được xem trước. Lấy cảm hứng từ Jordan 7 “Cardinal” huyền thoại từ năm 1992, Air Jordan 3 “Cardinal” có thể sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Đó là một năm trọng đại đối với AJ3 và tại The Sole Supplier, chúng tôi hoàn toàn yêu thích nó, chúng tôi không thể cưỡng lại chúng!

Màu sắc mang tính biểu tượng bao gồm màu trắng, đỏ hồng y, màu cà ri nhạt và màu xám xi măng để tạo ra một sự pha trộn hoàn hảo, trong khi họa tiết in hình của Thương hiệu Nike / Jordan cũng có mặt để tạo nét truyền thống. Đây có thể là mẫu Air Jordan tiếp theo của bạn? Đọc tiếp để có cái nhìn sâu hơn ngay tại đây!

Air-Jordan-3-Cardinal

Toàn bộ phần thân trên của giày được chế tác từ da cuội cao cấp theo kiểu AJ3 cổ điển, với nhiều lớp đệm xung quanh mắt cá chân thể hiện bản chất hiệu suất của giày thể thao. Thương hiệu xuất hiện dưới dạng logo Jumpman được thêu trên lưỡi và dập nổi trên gót chân để có một cái nhìn đặc trưng, ​​trong khi không có thương hiệu Swoosh nào trên đôi giày này. Phần trên mũi giày cong và hệ thống viền ngoài thấp hoàn thiện vẻ ngoài cùng với một lưỡi đệm được cố định bên trong bằng cao su.

Dưới chân là một bộ phận đế giữa có màu trắng bao bọc một bộ phận Không khí có thể nhìn thấy dưới gót chân, cho phép tạo sự thoải mái và hỗ trợ bất cứ khi nào bạn xỏ chân vào chúng. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này như chúng tôi, bạn sẽ phải kiên trì chút vì chưa có thông báo chính thức.

Air-Jordan-3-Cardinal

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày jordan 1 sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *