Rò rỉ hình ảnh mới của Air Jordan 4 Red Thunder

Mặc dù rõ ràng là những người hâm mộ MJ vẫn đang chờ đợi bản phát hành được chờ đợi từ lâu của Air Jordan IV “White Oreo” , thương hiệu đồ thể thao Beaverton đã có thêm một vài mẫu chuẩn bị ra mắt: Union x Air Jordan Bộ sưu tập 4 “Tent and Trail” , Air Jordan 4 “Shimmer” trông giống như Off-White x Air Jordan 4 “Sail” rất được thèm muốn , và bây giờ là Air Jordan 4 “Red Thunder” được đồn đại sẽ phát hành sau này năm.

Hình ảnh do @zsneakerheadz cung cấp cho thấy “Red Thunder” chọn cách sắp xếp ngăn màu tương tự như phối màu của Air Jordan 4 “Thunder” từ năm 2012, ngoại trừ nó loại bỏ màu vàng rực rỡ để chuyển sang các điểm nhấn màu đỏ đậm.

Air-Jordan-4-Red-Thunder

Trên tất cả các phần thân trên, mẫu AJ4 mới này được chế tạo cẩn thận với các lớp phủ nubuck để mang đến cho các vận động viên bóng rổ một phong cách sống , một cảm giác cao cấp. Thiết kế Tinker Hatfield vẫn giữ nguyên cấu trúc quen thuộc của nó, với phần lưới và các thành phần TPU nằm trong không gian tương ứng của chúng. Cuối cùng, một bộ phận Không khí có thể nhìn thấy được bọc dưới gót chân và thương hiệu Jumpman đánh dấu ở lưỡi gà và gót hoàn thiện bộ trang phục của giày.

Ngày phát hành chính thức của Nike Air Jordan 4 “Red Thunder” vẫn chưa được xác nhận. Air-Jordan-4-Red-Thunder

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày jordan 1 sỉ tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *