Các tính năng của da lộn Buttery trên Nike Dunk High Sôcôla Light

Các Nike Dunk High “Sôcôla Light” đã có được một trong những colourways đẹp nhất để ân sủng hình ảnh retro bóng rổ. Mặc dù chúng ta đang ở giữa mùa hè, bảng màu sẵn sàng cho mùa thu này đã khiến chúng ta khao khát cho những tháng lạnh hơn phía trước, và đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay!

Nike Dunk High Sôcôla Light

Được tiết lộ bởi chuyên gia về giày thể thao @fxxkvlogvi trên Instagram, “Sô cô la nhạt” được sơn màu nâu đất và màu “Cánh buồm” và được chế tác từ tuyển chọn các vật liệu cực kỳ cao cấp. Nửa sau của Dunk được tạo thành từ các tấm da lộn mịn như bơ, trong khi mặt trước được hoàn thiện bằng da sang trọng. Các lỗ đục lỗ cổ điển đi đến mũi đầu chân để có trải nghiệm thở tuyệt vời, trong khi các điểm nhấn màu xanh lá cây rừng nổi bật trên tab kéo phía sau và thương hiệu trên lưỡi gà để tạo ra sự tương phản nổi bật chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Một chiếc Nike Swoosh trắng sạch chạy khắp mặt bên và mặt giữa, và xuống bên dưới, bạn sẽ tìm thấy một đế giữa bổ sung giúp kết nối mọi thứ với nhau một cách hoàn hảo, hoàn thiện thiết kế.

Nike Dunk High Sôcôla Light

Dự kiến ​​sẽ cập bến vào tháng 8 năm nay, Nike Dunk High Retro “Light Chocolate” là sản phẩm phải dành cho mùa thu! Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn sẽ thêm sản phẩm này vào bộ sưu tập của mình. Nike Dunk High Sôcôla Light

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày jordan 1 sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *