Yeezy Boost 350 V2 Mono White

Yeezy Boost 350 V2 “Mono Pack” đã trở thành một trong những phiên bản Kanye West được mong đợi nhất từng được thực hiện. Lần tái thiết kế lớn nhất của hình ảnh kể từ ” Beluga ” vào năm 2016, nó loại bỏ cấu trúc Primeknit đầy đủ để tạo ra một thứ gì đó thoáng khí hơn một chút. Trong khi bốn màu đã được xác nhận, có vẻ như một màu thứ năm có thể đang được sản xuất dưới dạng Yeezy Boost 350 V2 “Mono White” !

Giống như một sự lai tạo giữa ” Triple White ” của năm 2017 và ” Static ” của năm 2018 , “Mono White” vẫn sạch sẽ như vậy. Vẫn giữ nguyên hình dạng giống như 350 V2 cổ điển , phần trên giờ đây đã được khoác lên mình một lớp lưới monofilament, đây là chất liệu tương tự được sử dụng trên các đường sọc của các đường màu gần đây nhất. Dây dày buộc mọi thứ lại với nhau vòng qua các khoen mờ, trong khi một mấu kéo xung quanh gót chân tạo thêm sự tiện lợi cho đôi giày chuẩn bị cho mùa hè.

Yeezy-Boost-350-V2-Mono-White

Ở bên dưới, một bộ phận adidas Boost có chiều dài đầy đủ được đặt trong một đế giữa bán trong suốt để mang lại cảm giác thoải mái tột độ cho mỗi bước đi góp phần hoàn thiện thiết kế Yeezy .

Cho dù đây chỉ là một mẫu, một nguyên mẫu hay một đôi bán lẻ vẫn còn phải được xem xét, nhưng chắc chắn rằng nếu adidas Yeezy Boost 350 V2 “Mono White” được phát hành thì đó sẽ là một điều không thể bỏ qua! Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về thiết kế tân trang này ở đây.

Yeezy-Boost-350-V2-Mono-White

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày adidas sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *