Yeezy Boost 350 V2 MX Oat

Sau khi có được một bản tóm tắt rất ngắn vào tuần trước (nói rằng nhanh gấp ba lần), chúng tôi hiện đang xem xét kỹ hơn về Yeezy Boost 350 V2 “MX Oat” sắp tới . Mặc dù chúng tôi không hoàn toàn chắc chắn về màu sắc này ngay từ đầu, nhưng thành thật mà nói, nó đang bắt đầu phát triển theo chúng tôi và đây là mọi thứ mà chúng tôi biết cho đến nay.

Giống như một sự lai tạo giữa ” Butter “, ” Antlia “, và cặp độc quyền của bạn bè và gia đình mà chúng tôi đã nhìn thấy vào mùa hè năm ngoái, “MX Oat” là chiếc Yeezy mới nhất được ví như một phần của MX Line ra mắt cùng các Bọt Runner “MXT trăng Grey” vào đầu năm nay. Được xây dựng trên lớp nền Primeknit màu vàng mềm mại, các điểm nhấn màu xanh, đỏ và vàng tạo nên một diện mạo chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh. Kiệt tác nhiều màu bị gián đoạn với một đường sọc bên duy nhất chạy ngang qua thân giày bên, trong khi dây buộc được buộc mọi thứ lại với nhau một cách độc đáo.

Yeezy-Boost-350-V2-MX-Oat Yeezy-Boost-350-V2-MX-Oat Yeezy-Boost-350-V2-MX-Oat

Tab  quay trở lại xung quanh gót chân để tạo sự thuận tiện hơn và bên dưới 350 V2, bạn sẽ tìm thấy bộ phận adidas Boost được đặt trong đế giữa có gân để tạo sự thoải mái và đệm cực kỳ thoải mái cho mỗi bước đi.

Được đồn đoán là sẽ giảm một tháng sau ” MX Rock “, adidas Yeezy Boost 350 V2 “MX Oat” sẽ hạ cánh vào tháng 9 để sẵn sàng cho những tháng mùa thu. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về phối màu hoàn toàn điên rồ này.

Yeezy-Boost-350-V2-MX-Oat Yeezy-Boost-350-V2-MX-Oat Yeezy-Boost-350-V2-MX-Oat

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày adidas sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *