Tận mắt chiêm ngưỡng Yeezy Boost 380 Stone Salt

So với năm ngoái, năm 2021 tương đối yên tĩnh khi nói đến Yeezy Boost 380 . Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự ra mắt của một tỷ biến thể khác nhau vào năm 2020, vì vậy chúng tôi đã khá sốc khi nghe tin Yeezy Boost 380 “Stone Salt” đang được thực hiện. Như đã nói, chúng tôi hiện đang xem xét thực tế cách phối màu sắp tới nhờ những bức ảnh hoàn toàn mới này từ chuyên gia giày sneaker !

Những gì chỉ có thể được mô tả như một phiên bản tối hơn của ” Mist “, “Stone Salt” có phần trên Primeknit màu be xám với tông màu kaki xuyên suốt. Phần vải được trang bị ở mặt bên và mặt giữa để mang lại trải nghiệm thở tuyệt vời, trong khi hệ thống viền Yeezy mới được phát triển của Kanye West sẽ trở lại ở đây. Mặc dù rất nhiều sneakerhead không phải là người hâm mộ lớn của sản phẩm này, nhưng chúng tôi không thể không đánh giá cao mức độ dễ dàng để có được sự phù hợp hoàn hảo. Để thêm vào điều này, có một đôi dây buộc truyền thống ở trong hộp.

Yeezy-Boost-380-Stone-Salt Yeezy-Boost-380-Stone-Salt Yeezy-Boost-380-Stone-Salt

Chuyển trọng tâm của bạn quan sát xuống bên dưới, bạn sẽ thấy phần đế giữa màu trắng nhạt sắc nét như một chiếc giường chunky của adidas Boost. Thoải mái hơn 350 V2 , bạn thực sự cần phải dùng thử mới có thể tin được.

Cập bến vào khoảng tháng 10 năm nay, adidas Yeezy Boost 380 “Stone Salt” có thể không dành cho tất cả mọi người nhưng nó là một đôi giày thể thao chắc chắn. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn sẽ thêm đôi này vào bộ sưu tập mùa thu của mình.

Yeezy-Boost-380-Stone-Salt Yeezy-Boost-380-Stone-Salt Yeezy-Boost-380-Stone-Salt

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày adidas sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *