Đừng bỏ lỡ Air Jordan 1 Low Spades

Jordan Brand đang tham gia một sự kiện thực sự trong mùa giải này khi họ ra mắt Air Jordan 1 Low “Spades” . Lấy cảm hứng từ một bộ bài, bản phát hành đặc biệt này sẽ giúp bạn đặt tất cả vào màu đỏ khi nó ra mắt vào ngày mai 27 tháng 5! Một trong những cách phối màu độc đáo nhất từng làm duyên cho sản phẩm Air Jordan 1 của Michael Jordan , bạn thực sự không muốn bỏ lỡ điều này.

Với thiết kế không khớp, “Spades” tự hào có cấu trúc bằng da hoàn toàn với các chi tiết đường viền bằng laze phức tạp trên các thành bên và hộp đựng giày. Các chữ cái “K” và “Q” được thêu tinh xảo để đại diện cho nhà vua và nữ hoàng, và những chữ cái này được bổ sung bởi một Nike Swoosh vàng kim loại lướt nhẹ qua các mặt bên và chính giữa. Một thẻ spades tùy chỉnh tô điểm cho lưỡi gà, hoàn chỉnh với một Jumpman màu trắng ở trung tâm để tượng trưng cho sự đặc biệt.

Air-Jordan-1-Low-Spades Air-Jordan-1-Low-Spades

Tất nhiên, nó sẽ không phải là Air Jordan 1 Low nếu không có họa tiết bóng rổ có cánh được khâu xung quanh mặt sau. Điều này được hoàn thiện với đế giữa Air màu trắng sắc nét dưới chân và đế ngoài bằng cao su màu đỏ, hoàn thiện thiết kế.

Dự kiến ​​sẽ hạ cánh vào ngày mai 27 tháng 5.

Air-Jordan-1-Low-Spades Air-Jordan-1-Low-Spades

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày jordan sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *