Nike Air Force 1 Low Aquamarine

Các Nike Air Force 1 có thể đã chắc chắn nhận được một sự sửa đổi không thể tưởng tượng kể từ khi nó bước chân vào vũ trụ sneaker. Nó không chỉ đóng vai trò như một tấm vải trống cho những tên tuổi khét tiếng trong ngành thời trang và giày dép, như Virgil Abloh và Travis Scott, các nghệ sĩ trẻ còn sử dụng những đôi giày bóng rổ để vẽ lên các thiết kế riêng. Tuy nhiên, cấu tạo của AF1 vẫn quen thuộc ngay cả khi nhìn từ xa và chúng tôi không nghi ngờ gì khi các sneakerhead vẫn sẽ yêu thích Nike Air Force 1 Low “Aquamarine” mặc dù logo Swoosh cổ điển đã bị thu hồi.

Như đã đề cập, đôi giày này nắm giữ các đặc điểm dễ nhận biết ngay lập tức mà Bruce Kilgore đưa ra vào năm 1982. Một loạt các lỗ chạy trên phần trên mũi giày  để tăng khả năng thoáng khí và phần đế giữa được đệm khí chunky mang lại sự thoải mái cả ngày.

Nike-Air-Force-1-Low-Aquamarine Nike-Air-Force-1-Low-Aquamarine

Thể hiện một đường viền thấp để có một cái nhìn gọn gàng và hợp lý, các tấm da lộn trên phần thân tạo nên tông màu trắng rõ nét nhưng sau đó được tương phản với  tia chớp đặc trưng Swoosh chạm hoàn hảo vào các mặt bên và trung gian trong một đường màu “Aquamarine” . Biến thể AF-1 này cuối cùng đã được hoàn thiện với các mấu và lưỡi giày có thương hiệu được đánh dấu màu đen, và một biểu tượng Swoosh mini “Lime Glow” được thêu trên phần thân 2 bên trên mũi giày

Nike Air Force 1 Low “Aquamarine” chắc chắn sẽ làm choáng váng bất cứ ai khi bạn đi ngang qua trên đường phố, vì vậy hãy xem kích thước chân của bạn ngay hôm nay khi chúng vẫn có sẵn tại các nhà bán lẻ được liệt kê.

Nike-Air-Force-1-Low-AquamarineNike-Air-Force-1-Low-Aquamarine

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *