Nike Air Force 1 Low Tie Dye tạo ra một sự lột xác Groovy

 Nike Air Force 1 vẫn là hình ảnh mà mọi người thích nhất trong thời hiện đại, và nó vẫn như vậy kể từ khi kiến trúc sư giày dép huyền thoại Bruce Kilgore giới thiệu thiết kế vào năm 1982. Nguyên thực hiện cho môn thể thao nhưng nhanh chóng trở thành một biểu tượng trên đường phố, AF1 được yêu thích rộng rãi vì vẻ ngoài đương đại và sự thoải mái vô song. Đối với lần lặp lại mới nhất của nó, Nike Air Force 1 Low “Tie Dye” có thiết kế thú vị chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh.

phần thận trên của giày, chủ yếu có màu trắng, tự hào có các tính năng khác biệt của AF-1 mà chúng ta đều quen thuộc: phần trên mũi giày đục lỗ cho trải nghiệm nhẹ và đế giữa bằng chunky che giấu công nghệ đệm Air của gã khổng lồ đồ thể thao để tạo sự thoải mái tối ưu.

Nike-Air-Force-1-Low-Tie-Dye Nike-Air-Force-1-Low-Tie-Dye

Trong khi tất cả những điều đó nghe có vẻ không có gì khác thường, tất cả những phần da lộn xộn này đã tạo tiền đề cho các logo Swoosh ở mặt bên và các tab ở gót có thương hiệu để mang đến một màu sắc nổi bật, cả hai phối màu cà vạt màu xanh và đỏ thể thao tương ứng. Biến thể af1 này được hoàn thiện với các điểm nhấn thương hiệu bổ sung trên lưỡi và lót.

Còn gì để không yêu thích Nike Air Force 1 Low “Tie Dye”? Một hình ảnh quan trọng trong một buổi sáng sôi nổi, chúng sẽ nâng tầm vẻ ngoài của bạn một cách dễ dàng. Chúng hiện đang có sẵn tại Nike, vì vậy hãy đảm bảo bạn mua đôi của mình ngay hôm nay trước khi quá muộn và cập nhật thông tin về tất cả các bản phát hành sắp tới của Nike tại The Sole Supplier.

Nike-Air-Force-1-Low-Tie-Dye Nike-Air-Force-1-Low-Tie-Dye

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *