Nike Air Huarache Orca chuẩn bị quay trở lại

Đề phòng trường hợp bạn chưa biết, cần lưu ý rằng Nike Air Huarache hiện đang gặp một chút lỗi. Hình ảnh đang kỷ niệm 20 năm thành lập và đã trở lại và lớn hơn bao giờ hết với nhiều màu sắc cũ và mới! Được thiết kế bởi Tinker Hatfield vào năm 1991, Air Huarache là một trong những thiết kế Nike được yêu thích nhất mọi thời đại.

Tin tức mới cho biết là màu “Orca” cực kỳ phổ biến sẽ sớm xuất hiện lần thứ hai và chúng tôi thực sự vui mừng với tin tức này! Cặp Nike Air Huarache Orca chọn phối màu đen và trắng đơn giản dễ dàng và thể hiện mọi thứ bạn có thể muốn ở một đôi giày thể thao.

Nike-Air-Huarache-Orca Nike-Air-Huarache-Orca

Được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau bao gồm da cao cấp và cao su tổng hợp mềm, mũ giày ôm chân theo cách tương tự như tất và mang lại một trong những cảm giác hỗ trợ và thoải mái nhất mà chúng tôi từng thấy từ Nike. Đôi này được giữ chắc chân hơn nữa với dây đeo chạy quanh mắt cá chân cũng thể hiện thương hiệu của Nike. Một hệ thống viền trơn và logo Huarache cụ thể cho từng phạm vi chạy dọc theo mặt trước.

Nếu bạn đang hào hứng như chúng tôi về sự trở lại của Nike Air Huarache “Orca”, thì hãy để mắt đến khi đôi giày này được bày bán đến các nhà bán lẻ trên toàn cầu từ ngày 11 tháng 6.

Nike-Air-Huarache-Orca

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *