Bước vào một Thế giới Bền vững với Nike Crater Impact Summit White

Kể từ khi nhóm Swoosh bắt đầu hành trình tái chế phế liệu thành giày để có khả năng duy trì tốt, chúng tôi đã được may mắn với một số thiết bị huấn luyện nhẹ nhất mà đôi chân của chúng tôi từng trải qua, mô hình Space Hippie là một trong những đôi quen thuộc nhất . Ngoài ra, gã khổng lồ đồ thể thao vừa giới thiệu Nike Crater Impact “Summit White” hoàn toàn mới , vậy tại sao bạn không thực hiện bước đầu tiên của bạn vào một khả năng duy trì tốt với những thứ này và đọc tiếp vì chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết về họ!

sự va chạm với mật đất là một hình ảnh được chế tạo bằng lưới được sản xuất từ ​​ít nhất 25% vật liệu tái chế theo trọng lượng như chai nhựa đã qua sử dụng, bọt và nhiều loại khác, làm cho chúng nhẹ như lông trong khi cũng ít tác động đến môi trường của chúng ta và trông vẫn phong cách cùng thời gian.

Nike-Crater-Impact-Summit-White

Nike-Crater-Impact-Summit-White

Mặt trên được nhúng vào một dải màu “Summit White” kết hợp với các điểm nhấn “Photon Dust” và “Grey Fog” dưới dạng thêu tạo nên biểu tượng Swoosh trên các mặt bên và mặt giữa, đảm bảo rằng thương hiệu vẫn hiện diện. Sau đó, phần gót giày là dải màu cam rực rỡ tô điểm cho các tính năng khác để tạo sự tương phản, chẳng hạn như đường khâu ở chân giữa, các tab kéo phía sau và các dấu Swoosh bổ sung khác. Hình ảnh lấy cảm hứng từ thể thao được hoàn thiện với đế giữa bằng bọt Crater được chế tạo từ 12% thành phần tái chế, mang đến một chuyến đi siêu đệm, độ bám đường cao và vẻ ngoài độc đáo với những đốm sáng trên khắp giày.

 Nike Crater Impact “Summit White” khiến chúng trở nên cực kỳ dễ dàng trong việc tạo kiểu với các sản phẩm khác, vì vậy hãy mua chúng ngay hôm nay trong khi bạn có thể vì chúng hiện đang có sẵn tại Nike !

Nike-Crater-Impact-Summit-White Nike-Crater-Impact-Summit-White

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *