Một cái nhìn tổng quan về Nike Dunk Low Multi-Camo

Lần đầu tiên được giới thiệu vào đầu năm nay, giờ đây chúng ta đã có được cái nhìn đẹp nhất về Nike Dunk Low “Multi-Camo”. Sự cường điệu của Dunk hiện đang ở đỉnh cao và chúng tôi không thấy nó sẽ sớm chậm lại, vì vậy bản phát hành này hoàn toàn đúng lúc! Hiển thị một bảng màu lựa chọn nhiều kiểu ngụy trang khác nhau, đó cũng là một bảng màu sẽ nổi bật trên đường phố, mặc dù điều đó đi ngược lại toàn bộ khái niệm về camo!

Nếu bạn vẫn chưa chọn một đôi Dunks kể từ khi sự cường điệu mới được tìm thấy thì bạn chắc chắn nên nhảy vào làn sóng này ! Đệm và sự thoải mái hiện đại kết hợp với vẻ ngoài cổ điển đã được thử nghiệm và thử nghiệm là một sự kết hợp hoàn toàn mới, với màu sắc này thể hiện một vẻ ngoài rực rỡ, chắc chắn sẽ phù hợp và nổi bật!

Nike-Dunk-Low-Multi-CamoNike-Dunk-Low-Multi-Camo

Được chế tác từ các tấm da cao cấp trên mũ, những chiếc Dunks này giới thiệu tấm ốp mang tính biểu tượng mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích và được in với các mẫu camo khác nhau bao gồm camo rừng, camo sa mạc, camo xám và camo cam. Logo Swoosh đặc trưng của Nike xuất hiện ở cả mặt bên và mặt giữa, trong khi thương hiệu kiểu chữ được đặt ngay ngắn trên lưỡi gà có màu xanh lá cây rừng.

Đôi giày này được hoàn thiện từ thương hiệu Nike thêu trên gót giày và tất cả đều nằm trên một đế giữa bằng cao su màu trắng che giấu phần đệm Nike Air có chiều dài đầy đủ để đảm bảo rằng chúng luôn mang lại niềm vui cho đôi chân.

Nike-Dunk-Low-Multi-Camo Nike-Dunk-Low-Multi-Camo

Mặc dù chưa có ngày ra mắt chính thức nào được ấn định cho Nike Dunk Low “Multi-Camo”, nhưng hãy đảm bảo giữ nó  tại đây. vì chúng tôi sẽ là người đầu tiên cho bạn biết khi điều này.

Nike-Dunk-Low-Multi-Camo

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *