Cái nhìn đầu tiên về mẫu giày Air Jordan 4 Golf NRG Sail Apricot Agate dành cho mùa hè

Nếu bạn nghĩ rằng giày Jordan chỉ được làm cho sân đấu và để linh hoạt trên đường phố, thì bạn đã hoàn toàn sai lầm vì Air Jordan 4 Golf NRG “Sail Apricot Agate” hoàn toàn mới không chỉ có màu đặc trưng của mùa hè mà còn sẵn sàng cho màu xanh lá cây. Chúng tôi đang xem xét cặp đôi đầu tiên, vì vậy hãy đọc để biết thêm!

Chúng ta không nghi ngờ gì khi nhiều sneakerhead công nhận Michael Jordan là một cầu thủ bóng rổ huyền thoại, nhưng có mấy ai biết rằng siêu sao NBA cũng từng là một vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp?

Air-Jordan-4-Golf-NRG-Sail-Apricot-Agate

Air-Jordan-4-Golf-NRG-Sail-Apricot-Agate

 Các huấn luyện viên bóng rổ đã sửa lại đặc trưng thứ tư của Michael Jordan với các yếu tố mới cho fairway chẳng hạn như viền ngoài có gai, biến đổi AJ4 này được bao phủ bởi các sọc màu hồng phấn và cánh buồm . Vì vậy, ngay cả khi bạn bắn trượt, đừng quá căng thẳng vì có lẽ mọi người đang chú ý nhiều hơn đến sức nóng này trên bàn chân của bạn.

 Tất cả các đối tác của Air Jordan IV vẫn có mặt trong bản giới thiệu này, có màu cánh buồm quyến rũ để bổ sung cho màu hồng chanh sống động. Những huấn luyện viên chơi gôn này, được hoàn thiện với các họa tiết mang tính biểu tượng của MJ như thương hiệu Jumpman trên lưỡi và gót giày, và bộ phận Không khí có thể nhìn thấy bên dưới gót chân mang lại cảm giác thoải mái cực độ.

Bạn có định mua chiếc Air Jordan 4 Golf NRG “Sail Apricot Agate” không? Hãy cho chúng tôi biết điểu đó!

Air-Jordan-4-Golf-NRG-Sail-Apricot-Agate Air-Jordan-4-Golf-NRG-Sail-Apricot-Agate

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày jordan sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *