Nike Dunk Low Hàn Quốc được lấy cảm hứng từ lá cờ của đất nước

Năm ngoái, Air Force 1 , Air Max 95 và Air Presto đều có màu sắc lấy cảm hứng từ Hàn Quốc, và năm nay, thương hiệu Beaverton sẽ mang tính thẩm mỹ này cho Nike Dunk Low “Hàn Quốc” một cách khéo léo . Một đất nước đóng vai trò quan trọng trong thị trường giày thể thao và thời trang dạo phố trong vài thập kỷ qua, sự tôn trọng này là một điều nhất định phải làm!

Một cái gật đầu với lá cờ Taegukgi của quốc gia châu Á, “South Korea” có cấu trúc hoàn toàn bằng da. trên lớp nền trắng sạch sẽ, các tấm nền đen mờ làm duyên cho gót chân, hệ thống viền và mũi giày, trong khi các tông màu không phù hợp tạo nên đối xứng của chúng trên cả hai đôi. Ví dụ, đôi bên phải có điểm nhấn màu đỏ ở gót và Nike Swooshes màu xanh , trong khi đôi bên trái đảo ngược mọi thứ để có một cái nhìn độc đáo.

nike-dunk-low-South-Korea nike-dunk-low-South-Korea nike-dunk-low-South-Korea

Ở bên dưới, bạn sẽ tìm thấy phần đế giữa màu trắng sắc nét, trong khi phần gót được thêu tinh xảo với chữ “Nike” bằng hangul Hàn Quốc. Để làm tròn tất cả, lá cờ được trang trí một cách tự hào trên lưỡi của mỗi chiếc giày, hoàn thiện thiết kế Dunk yêu nước .

Nike Dunk Low SP “Hàn Quốc” có thể là độc quyền cho quốc gia này.

nike-dunk-low-South-Korea nike-dunk-low-South-Korea nike-dunk-low-South-Korea

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *