Nike Air Force 1 Acorn

Trong trường hợp bạn không nhận được bản thông tin, Nike Air Force 1 “Acorn” huyền thoại đã trở lại và nó tuyệt vời hơn bao giờ hết! Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2002, tin đồn về sự trở lại lần đầu tiên xuất hiện vào đầu năm nay. Nếu ngày trước bạn không quản lý để bảo vệ các biểu tượng này, thì bây giờ là cơ hội của bạn, và chúng vẫn có sẵn tại Offspring!

Nike-Air-Force-1-Acorn

Với kết cấu linh hoạt và độc đáo, “Acorn” hoạt động trên cùng một đế vải màu kem trong khi các tấm da màu nâu đất bọc quanh gót chân, hộp đựng giày và hệ thống dây. Một chiếc Nike Swoosh bắn qua mặt bên và mặt giữa và bạn cũng sẽ tìm thấy một chiếc nhỏ hơn được thêu tinh xảo trên gót chân.

Dưới chân, một đế giữa Air sắc nét có mặt để tạo sự thoải mái và đệm không giới hạn. Sau đó, nó được lót bằng đế ngoài bằng cao su màu nâu sẫm – một màu sắc cũng tạo nên điểm nổi bật trên lớp lót và dây buộc bên trong – hoàn thiện phiên bản đặc biệt AF1 .

Nike-Air-Force-1-Acorn Nike-Air-Force-1-Acorn

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *