Nike Dunk Low “Team Green” sẽ ra mắt vào mùa xuân này

Có gì để không yêu thích thương hiệu mới Nike Dunk Low “Team Green”? Một trong những cách phối màu mới nhất và tuyệt vời nhất để đánh bóng rổ, nó mang một nét tương đồng ấn tượng với Dunk High “Pro Green” đã ra mắt vào cuối năm ngoái. Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của đỉnh cao và muốn một cái gì đó linh hoạt hơn một chút, thì đây là tất cả mọi thứ mà chúng tôi biết cho đến nay!

Với kết cấu bằng đa sắc nét, “Team Green” hoạt động trên nền trắng nguyên sơ trong khi các tấm màu xanh lá cây đậm tạo nên đường xuyên suốt cho giày. Chắc chắn sẽ khiến các sneakerhead khác phải ghen tị, thương hiệu Nike được thêu ở lưỡi và gót giày, trong khi một bộ đôi giày Swooshe lướt nhẹ qua phần hông bên và giữa.

Nike-Dunk-Low-Team-Green

Di chuyển tiêu điểm của bạn xuống bên dưới, bạn sẽ thấy một đế giữa màu trắng giúp bù lại độ tương phản một cách hoàn hảo. Trong khi thương hiệu Beaverton có thể chỉ để lại đế ngoài cao su màu đen và gọi nó là một ngày, họ đã thực hiện đúng bằng cách sử dụng nó trong một màu xanh lá cây bổ sung, gắn kết Dunk với nhau trong sự hài hòa hoàn hảo.

 Nếu bạn cần Nike Dunk Low “Team Green” trong bộ sưu tập cá nhân của mình trong mùa này, thì nó sẽ được hạ giá vào ngày 16 tháng 4 hoặc ngày 21 tháng 4.

Nike-Dunk-Low-Team-Green

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *