Nike Dunk Low University Red đảo ngược màu OG Colourway

Tại thời điểm này, chúng tôi hầu như không đếm được có bao nhiêu Dunks đang làm việc, nhưng nếu thành thật mà nói, chúng tôi không phàn nàn gì cả. Một trong những đôi giày thể thao bóng rổ mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử mà chúng tôi luôn có một điểm nhấn nhẹ nhàng cho hình ảnh, và các màu sắc như Nike Dunk Low “University Red” là lý do rất lớn.

Hoàn toàn đảo ngược màu “University Red” của OG được lấy cảm hứng từ gói “Be True To Your School” năm 1985, phiên bản hoàn toàn mới này lật ngược cách phối màu để màu đỏ đóng vai trò là cơ sở trong khi phần thân được sơn màu trắng sắc nét . Một Nike Swoosh bắn khắp mặt bên và mặt giữa, trong khi nhãn hiệu có thể được tìm thấy trên lưỡi và gót, được khâu để hoàn thiện.

Nike-Dunk-Low-University-Red Nike-Dunk-Low-University-Red

Thương hiệu Beaverton có thể đã để nó ở đó và gọi nó là một ngày, nhưng thay vào đó, họ đã lót đế giữa bằng một đế ngoài cao su màu đỏ bổ sung giúp kết nối mọi thứ với nhau một cách hoàn hảo, hoàn thiện thiết kế.

Không có nhiều thông tin khác mà chúng tôi biết về Nike Dunk Low “University Red / White” vào thời điểm này, nhưng chúng tôi biết rằng nó sẽ nhanh xuất hiện trước cuối năm nay. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn sẽ thêm chúng vào bộ sưu tập của mình. Nike-Dunk-Low-University-Red Nike-Dunk-Low-University-Red

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *