Làm nổi bật khía cạnh nghệ thuật của bạn với Air Jordan 1 Low “Paint Splatter”

Trong khi năm 2021 chủ yếu là năm của Dunk, làm sao có ai có thể quên được Air Jordan 1 ?! Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1985, AJ1 là đôi giày thể thao được hợp tác đầu tiên của Michael Jordan với Nike và vẫn là một trong những sản phẩm tuyệt vời nhất mọi thời đại. Một cách phối màu hoàn toàn mới của biến thể low-top vừa được ra mắt dưới dạng Air Jordan 1 Low “Paint Splatter” .

Được trang trí với màu đen và trắng đơn giản, nét vẽ Swoosh và đồ họa phun sơn là những gì thực sự làm cho cặp đôi này trở nên sống động! Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi sôi động để thêm gia vị cho bộ sưu tập của mình kịp thời vào mùa xuân thì những đôi này có thể phù hợp với túi tiền.

Air-Jordan-1-Low-Paint-Splatter

Toàn bộ phần thân giày được chế tác từ vải bạt bền, tấm ốp đặc trưng của AJ1 vẫn hiện diện như mọi khi, với các tính năng như mũi bàn chân được đục lỗ, hỗ trợ mắt cá chân có đệm và lưỡi gà dài cũng tạo nên sự xuất hiện. Thương hiệu có dạng một nét vẽ Swoosh ở hai bên, một Jumpman trên lưỡi và hình ảnh bóng rổ có đôi cánh mang tính biểu tượng ở tab gót.

Giao diện được hoàn thiện với một đồ họa phun sơn nhiều màu thể hiện cá tính một cách nghiêm túc vào đôi giày thể thao này. Tất cả điều này nằm trên một bộ phận đế giữa có chiều dài đầy đủ, tất nhiên có chứa đệm Nike Air, đảm bảo cho bạn một chuyến đi thoải mái và lý tưởng để làm việc hiện tại của bạn.

Air-Jordan-1-Low-Paint-Splatter

Nếu bạn đang tìm kiếm Air Jordan 1 Low “Paint Splatter”, hãy mua nó ngay tại đây vì chúng tôi sẽ mang đến cho bạn ngày phát hành chính thức ngay sau khi nó được công bố! Air-Jordan-1-Low-Paint-Splatter

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày jordan sỉ tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *