Air Jordan 1 Low “Wolf Grey” là sự thay thế hoàn hảo của Dior

Nếu bạn, giống như nhiều người trong chúng ta, không sắm được Dior x Air Jordan 1 Low vào năm ngoái, thì bạn thật may mắn khi Thương hiệu Jordan vừa tiết lộ sự thay thế cuối cùng với Air Jordan 1 Low “Wolf Grey” . Một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bộ sưu tập mùa hè nào, hãy đến gần và sản xem xét với màu sắc sắp tới này!

Có nhiều hoặc ít cùng kiểu phối màu như sự hợp tác mang tính biểu tượng của Dior, “Wolf Grey” tự hào có cấu trúc da sắc nét, mượt mà khi chạm vào. Hoạt động trên lớp nền màu trắng nguyên sơ, các tấm màu xám nhạt nhẹ nhàng bao quanh mặt sau, hệ thống viền và phần trên mũi giày, trong khi Nike Swoosh bổ sung lướt nhẹ qua các mặt bên và mặt giữa một cách thanh lịch.

Air-Jordan-1-Low -Wolf Grey Air-Jordan-1-Low -Wolf Grey

Logo Jumpman nổi bật với lưỡi nylon, trong khi biểu tượng bóng rổ có đôi cánh huyền thoại được thêu tinh xảo ở gót giày. Để làm cho chiếc Air Jordan 1 Low này thậm chí còn giống với đôi Kim Jones từ năm ngoái, đế ngoài dưới bàn chân đã được đóng băng với màu xanh nhạt, hoàn thiện thiết kế.

Được thiết lập để phát hành rất sớm, bạn không nên bỏ qua Nike Air Jordan 1 Low “Wolf Grey”, hãy cho chúng tôi biết nếu bạn sẽ thêm những sản phẩm này vào bộ sưu tập của mình.

Air-Jordan-1-Low -Wolf Grey

Air-Jordan-1-Low -Wolf Grey

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày jordan sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *