Nike Air Max 97 “Purple Bullet” là một sản phẩm được làm mới dựa trên chiếc cổ điển

Để đáp ứng nhu cầu về màu sắc OG của Air Max 97 , Nike vừa tiết lộ một hệ thống phối màu hoàn toàn mới có tên là “Purple Bullet” mang đến sự mới mẻ về kiểu dáng cổ điển. Nếu bạn nghiêm túc về Swoosh và giày thể thao thì bạn sẽ nhận thức được vị thế huyền thoại được nắm giữ bởi OG “Silver Bullet”, vì vậy nếu bạn đã bỏ lỡ cơ hội sở hữu những điều đó một vài năm trước, sản phẩm mới này là thay thế hoàn hảo!

Vẻ đẹp của cách phối màu này chỉ đơn giản là nó linh hoạt như thế nào khi kết hợp nó với một bộ trang phục. Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu dáng cổ điển lấy cảm hứng từ đồ thể thao đưa bạn lên một tầm cao mới thì không cần tìm đâu xa.

Nike-Air-Max-97-Purple-BulletNike-Air-Max-97-Purple-Bullet

Toàn bộ phần thân giày được làm thủ công từ nhiều loại vải khác nhau bao gồm da, vải tổng hợp và lưới thể thao. Màu bạc lấp lánh là màu sắc chính được sử dụng ở đây, với những điểm nhấn của màu tím đưa một yếu tố mới của cuộc sống vào đôi giày thể thao. Logo Swoosh đặc trưng của Nike xuất hiện dưới dạng thu nhỏ ở hai bên giữa và một lần nữa ở lưỡi gà , trong khi tab gót thay vào đó chọn nhãn hiệu Air Max .

Màu đen và hệ thống viền (lấy cảm hứng từ tàu cao tốc Nhật Bản) hoàn thiện vẻ ngoài. Dưới chân, AM97 cung cấp một Nike Air Max có chiều dài đầy đủ để mang lại sự thoải mái và hỗ trợ vô song. Như những người vận động hàng ngày, Air Max 97 hiếm khi gây thất vọng, vì vậy nếu bạn chưa sở hữu một đôi thì Purple Bullet là cơ hội hoàn hảo để kiểm tra chúng.

Nike-Air-Max-97-Purple-Bullet Nike-Air-Max-97-Purple-Bullet

Nike Air Max 97 “Purple Bullet” vẫn chưa nhận được ngày phát hành chính thức từ Nike, vì vậy hãy đảm bảo mua nó được phát hành.

Nike-Air-Max-97-Purple-Bullet

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *