Hình ảnh chính thức của Nike Dunk Low Premium “Animal Pack” đã đến

Màu sắc Dunk mới nhất được thương hiệu Swoosh trình làng là Nike Dunk Low Premium “Animal Pack” và nó đang định hình để trở thành một sản phẩm hoàn hảo! Hình ảnh đã hoàn toàn thống trị thị trường cho đến nay trong năm nay và dường như không có dấu hiệu chậm lại, trên thực tế, sự cường điệu tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn.

Được trang trí trong một phong cách hoang dã, chúng tôi chắc chắn rằng nhiều sneakerhead sẽ háo hức sở hữu chúng, giống như các bản phát hành trước đó của Dunk giới thiệu các bảng màu trung tính. Nếu bạn đang muốn tăng thêm bộ sưu tập giày thể thao của mình bằng một đôi mới thì đây có thể là thứ bạn đang theo đuổi, vì vậy hãy đọc để tìm hiểu thêm.

Nike-Dunk-Low-Premium-Animal-Pack

Được làm thủ công từ tuyển chọn các loại vải bao gồm da thuộc, da lộn có lông và vải tổng hợp, mũ trùm đầu giới thiệu tấm ốp Dunk cổ điển và màu sắc gọn gàng trải dài từ nâu trầm, đến cánh buồm, đến trắng. Logo Swoosh mang tính biểu tượng của nhãn hiệu xuất hiện ở cả mặt bên và mặt giữa để có một cái nhìn nổi bật, trong khi nhãn hiệu bổ sung nằm ở cả lưỡi và gót.

Tất cả điều này được đặt trên cùng của đế ngoài màu trắng và đế ngoài màu nâu, trong khi một bộ phận Nike Air có chiều dài đầy đủ được bọc bên trong để mang lại sự thoải mái tối ưu. Nếu bạn cũng quan tâm đến Nike Dunk Low “Animal Pack”, thì tin tốt là đôi này sẽ ra mắt trong tương lai gần, vì vậy hãy cập nhật ngay tại đây để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất!

Nike-Dunk-Low-Premium-Animal-Pack

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *