Nike Dunk Low “Purple Pulse”

Nâng cấp bộ sưu tập mùa xuân của bạn với Nike Dunk Low Purple Pulse sắp ra mắt ! Mới được công bố như một phần của dòng sản phẩm Dunk mới nhất , màu sắc lấy cảm hứng từ OG này đưa thiết kế hai tông màu lên một tầm cao mới và chúng tôi đang có cái nhìn đầu tiên nhờ những bức ảnh hoàn toàn mới này.

Nike-Dunk-Low-Purple-Pulse

Đến với cấu trúc hoàn toàn bằng da cổ điển mà chúng tôi không thể không yêu, “Purple Pulse” hoạt động trên nền màu trắng trong khi các tấm lilac mềm mại bao quanh mặt sau, hệ thống viền và mũi bàn chân. Thương hiệu Nike được thêu tinh xảo trên lưỡi gà và gót giày, trong khi các lỗ đục ở mặt trước tạo nên sự vừa vặn cực kỳ thoáng khí, hoàn hảo cho những tháng ấm hơn sắp tới.

Thương hiệu Beaverton có thể đã để đế ngoài màu trắng , nhưng thay vào đó họ đã nhúng nó vào một màu sắc bổ sung hoàn hảo cho phần còn lại của bảng màu. Đây chỉ là một trong nhiều lý do mà chúng tôi yêu thích mô hình Dunk Low đến vậy – mọi khía cạnh đều được cân nhắc và suy nghĩ kỹ lưỡng.

Nike-Dunk-Low-Purple-Pulse

Ngày phát hành cho Nike Dunk Low OG “Purple Pulse” vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng chúng tôi tưởng tượng rằng nó sẽ diễn ra trong vài tuần tới! Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về cách phối màu này

Nike-Dunk-Low-Purple-Pulse

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *