Vẻ ngoài đẹp nhất của bạn với Air Jordan 4 “Shimmer”

Khi Air Jordan 4 “Shimmer” lần đầu tiên bị rò rỉ cách đây vài tháng, tất cả chúng ta đều có chung suy nghĩ: đây là sự thay thế hoàn hảo cho Off-White x Air Jordan 4 “Sail” . Với tất cả những gì đã nói, chúng tôi hiện đang có cái nhìn tốt nhất về màu sắc được mong đợi nóng bỏng và mặc dù nó không chính xác như những gì chúng tôi mong đợi, chúng vẫn là một sản phẩm đáng mong đợi với chúng tôi!

So với các mô hình giả lập ban đầu, “Shimmer” có màu sắc đậm hơn đáng kể, được sơn bằng màu rám nắng trên toàn bộ cấu trúc da của nó. Các phần tử cao su màu be làm cho sự hiện diện của chúng được biết đến và điều này hoàn toàn tương phản với các dây buộc màu trắng nhạt . Tấm lưới có thể được tìm thấy trên các thành bên tạo thẩm mỹ Air Jordan 4 cổ điển đó , trong khi một Jumpman màu bạc kim loại nhảy lên lưỡi một cách sang trọng.

Air-Jordan-4-Shimmer

Tất nhiên, bạn không thể nói về chiếc AJ4 này mà không nhắc đến phần đế giữa của Nike Air màu trắng rõ nét . Mang đến sự thoải mái tuyệt vời và đệm với mỗi bước đi, sau đó nó được lót bằng một lượng cao su tốt cho đế ngoài và hoàn thiện thiết kế.

Dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 9, trong khi Nike Air Jordan 4 WMNS “Shimmer” dành riêng cho các tín đồ giày dép nữ, điều đó sẽ không ngăn một số chàng trai chen chân vào đôi này! Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn sẽ mua một đôi trong số này vào mùa thu. Air-Jordan-4-Shimmer

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày jordan sỉ tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *