Air Jordan 4 “University Blue”

Chà, tin tức này hoàn toàn bất ngờ. Được ra mắt như một phần của Bộ sưu tập Retro Mùa xuân 2021 của Thương hiệu Jordan trở lại vào tháng 11, Air Jordan 4 “University Blue” đã xuất hiện trong tâm trí chúng tôi kể từ đó. Sau một chuỗi dài trì hoãn, một trong những màu sắc táo bạo nhất từng xuất hiện trên chiếc giày bóng rổ ba mươi năm tuổi này hiện đã được phát hành sớm hơn dự kiến!

Mang một nét tương đồng nổi bật với Travis Scott x Air Jordan 4 ra mắt vào năm 2018, “University Blue” có phần trên bằng da lộn mềm mại được nhúng trong màu xanh dương rực rỡ. Đặc trưng của “Tech Grey” xuyên suốt Air Jordan 4 cho một sự tương phản hoàn toàn chắc chắn và các phần tử cao su này được phủ các đốm đen để có một cái nhìn chắc chắn thu hút.

Air-Jordan-4-University-Blue Air-Jordan-4-University-Blue

Chuyển trọng tâm của bạn xuống bên dưới, bạn sẽ thấy đế giữa của Nike Air màu đen và trắng cực kỳ thoải mái cả trong và ngoài sân, và tất nhiên, bạn không thể nói về “UNC” mà không đề cập đến thẻ jock quá khổ được khâu lên lưỡi, hoàn thiện thiết kế huyền thoại.

Ban đầu được thiết lập để giảm giá vào ngày 28 tháng 4, Nike Air Jordan 4 SE “UNC” hiện sẽ giảm giá vào ngày 21 tháng 4! Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về tin tức này.

Air-Jordan-4-University-Blue Air-Jordan-4-University-Blue

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày jordan sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *