Nike Air Max 90 Evolution of Icons

Nếu bạn là một người đam mê sưu tập giày thể thao,thì bạn chắc chắn phải biết ngày phát hành của sản phẩm này, có rất nhiều màu sắc mà bạn chắc chắn đã bỏ lỡ bất kể khi bạn đặt chân vào vũ trụ giày thể thao. Điều đó đang được nói, tất cả chúng ta đã quen với các thiết kế silo và OG được lưu trữ trở lại ngày phát hành của Nike và nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giữ trạng thái tuyệt đối ngay khi bạn nhìn thấy nó, thì Nike Air Max 90 Evolution of Icons là tất cả những gì bạn từng mơ ước.

Được phát hành lần đầu vào những năm 90 và được thiết kế bởi không ai khác ngoài nhân viên huyền thoại của Nike, Tinker Hatfield, biến thể AM90 mới nhất này thể hiện sự tôn kính đối với những màu sắc mang tính biểu tượng của nó trong quá khứ. Cặp đôi này giữ công nghệ đệm Air nổi tiếng của hãng đồ thể thao được bọc trong đế giữa để có đệm tối ưu, trong khi các miếng lót đồ họa bên trong mô tả tất cả các biến thể của biểu tượng “Air” từ kho lưu trữ và các thanh TV màu lấy cảm hứng từ cổ điển hạ cánh trên các lưỡi gà có thương hiệu cho một phong cách cổ điển đầy đủ thẩm mỹ.

Nike-Air-Max-90-Evolution-of-Icons Nike-Air-Max-90-Evolution-of-Icons

Cấu trúc hoạt động trên nền lưới màu trắng đi kèm với các lớp phủ da lộn màu trắng nhạt, cả hai đều tạo tiền đề cho các màu sắc tương phản nổi lên. Dưới chân, những người yêu thích giày thể thao sẽ nhận ra một lớp sơn màu Hyper Royal phủ phân khúc cao su bên dưới các ngón chân. Tiếp theo là tia hồng ngoại được tô bóng xung quanh đế giữa của bộ phận Không khí có thể nhìn thấy, các điểm nhấn Laser Blue lấp đầy trong các Swooshes giữa bàn chân, cuối cùng được hoàn thiện với tông màu Volt trang trí cho mắt cá chân và huy hiệu gót cao su mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích.

Còn gì để không yêu thích Nike Air Max 90 “EOI”? Nó sở hữu tất cả các màu sắc đặc trưng của các thiết kế OG Air Max trong khi vẫn cung cấp các tính năng đáng kinh ngạc và mức độ thoải mái tuyệt vời. Hãy nhớ xem hướng dẫn kích thước Air Max 90 chính thức của chúng tôi được tổng hợp bởi các chuyên gia sản phẩm Nike chuyên dụng của chúng tôi để bạn không gặp sai lầm khi chọn kích thước của mình tại Offspring và giữ nó ngay tại đây cung cấp duy nhất cho tất cả Nike mới nhất ngày phát hành , tin tức, đoạn giới thiệu và nhiều hơn nữa.

Nike-Air-Max-90-Evolution-of-Icons Nike-Air-Max-90-Evolution-of-Icons

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *