Liệu Nike SB Dunk High “Strawberry Cough” có được phát hành không?

Mặc dù Nike SB Dunk High “Strawberry Cough” lần đầu tiên được thiết lập để phát hành trở lại vào năm 2020 để kỷ niệm 4/20, nhưng cuối cùng nó đã bị trì hoãn cho đến khi có thông báo mới sau khi tranh cãi xung quanh đôi giày liên quan đến đại dịch coronavirus. Sau những gì có vẻ như là một sự chờ đợi, có vẻ như bây giờ chúng ta có thể tiến gần hơn một bước nữa đến việc phát hành cặp đôi nhiệt độ cao này sau khi những hình ảnh chính thức lần đầu tiên bị rò rỉ vào đêm qua.

Các hình ảnh đã được tải lên máy chủ toàn cầu của Nike và nhanh chóng lan truyền trên internet, cho thấy cặp đôi chủ đề cần sa đã tỏa sáng trong tất cả vinh quang của họ. Nike không còn xa lạ với những đôi giày thể thao lấy cảm hứng từ rau diếp của quỷ, với nhiều sneakerhead háo hức mong đợi bản phát hành 4/20 mỗi năm. Nếu bạn đang chờ đợi để có được những chiếc Dunks này thì điều này có thể gần như bạn đang nhận được vào lúc này!

Nike-SB-Dunk-High-Strawberry-Cough Nike-SB-Dunk-High-Strawberry-Cough

Được trang trí với hai tông màu gọn gàng thể hiện các tông màu đỏ và xanh lá cây, đôi “Strawberry Cough” được chế tác từ da thuộc và da lộn mờ để tạo cảm giác cao cấp trong suốt. Logo Swoosh của Nike hiện diện ở mặt bên và mặt giữa, cùng với ký tự quả dâu tây ho được thêu gần gót hơn. Rất nhiều miếng đệm và miếng lót đồ họa hoàn thiện giao diện, khiến cho những chiếc này trở thành một bộ đôi tuyệt vời cho những người sưu tập Dunk trong số chúng ta!

Tất cả điều này nằm trên lớp đế giữa màu xanh băng trong mờ để lộ màu đỏ và xanh lá cây bên dưới, trong khi một bộ phận Nike Air dài đầy đủ có mặt để đảm bảo rằng chúng đủ thoải mái, cho dù bạn đang trượt chúng hay không. Mặc dù điều này có thể còn gần một bước nữa là đến ngày phát hành, nhưng chúng tôi vẫn đang chờ đợi thêm thông tin chi tiết liên quan đến Nike SB Dunk High “Strawberry Cough”, vì vậy hãy cập nhật ngay tại đây để biết tất cả thông tin mới nhất.

Nike-SB-Dunk-High-Strawberry-CoughNike-SB-Dunk-High-Strawberry-Cough

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *