Đây là sự hợp tác giữa Nike x IKEA sẽ trông như thế nào?

Tại thời điểm này, chúng tôi thậm chí sẽ không ngạc nhiên nếu sự hợp tác giữa Nike và IKEA được thực hiện. Sau những cảnh tại Tuần lễ thời trang Paris, nơi bộ sưu tập Louis Vuitton x Nike Air Force 1 chính thức được công bố, theo nghĩa đen, bất cứ điều gì có thể xảy ra tại bộ phận hợp tác của Swoosh. Như đã nói, trang nghệ thuật giày thể thao @shoobox_ đã tiến thêm một bước với một loạt các mô hình cho thấy điều gì sẽ xảy ra nếu thương hiệu giày Beaverton hợp tác với gã khổng lồ nội thất Thụy Điển.

Được mệnh danh là “Nikea”, bộ sưu tập ý tưởng có logo huyền thoại của Nike trong bảng màu đặc trưng của IKEA là xanh lam và vàng. Các mẫu thử nghiệm có một loạt các giày thể thao được thổi phồng bao gồm Off-White x Air Jordan 1 “Chicago” và Travis Scott x Air Jordan 1 “Dark Mocha” . Tất cả những thứ này đều được trưng bày theo phong cách IKEA điển hình với nền có hoa văn dạng lưới cho giao diện lấy cảm hứng từ DIY. Kích thước cũng có thể được tìm thấy trên khắp nơi để bạn có thể xác định chính xác xem những thứ này có phù hợp với bộ sưu tập của bạn hay không.

Nike-x-IKEA Nike-x-IKEA Nike-x-IKEA

@shoobox_ cũng đã thực hiện một số hình ảnh cho các bóng cụ thể bao gồm af1 và Dunk Low . Những thứ này được trình chiếu ở một định dạng hơi khác một chút nhưng nó vẫn hét lên tất cả mọi thứ của IKEA.

Rõ ràng, bản collab Nike x IKEA “Nikea” hiện tại chỉ là một bản concept, nhưng nó vẫn khá tuyệt. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn muốn thấy đội hình này trở thành hiện thực .

Nike-x-IKEA Nike-x-IKEA Nike-x-IKEA

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *