Nhìn cận cảnh hơn về Off-White x Air Jordan 2 Low “Black”

Hoàn toàn không ai mong đợi Off-White x Air Jordan 2 Low “Black” . Khi chúng bị rò rỉ lần đầu tiên vào tháng trước, ngay cả những người trong ngành cũng bị bối rối bởi chúng, nhiều người thậm chí còn gọi chúng là hàng giả và hàng nhái. Như đã nói, có vẻ như Virgil Abloh thực sự đang làm việc cho sự hợp tác sắp tới này và chúng tôi hiện đang xem xét kỹ hơn!

Để tôn kính một trong những đôi giày thể thao Michael Jordan được đánh giá thấp nhất từng được sản xuất, “Black” được lấy cảm hứng từ một trong những màu OG của Air Jordan 2 . Được phát hành lần đầu vào năm 1987, hình ảnh được thiết kế bởi Bruce Kilgore và được sản xuất tại Ý để mang lại cảm giác sang trọng hơn. Mặc dù chúng tôi không hoàn toàn chắc chắn liệu phiên bản Off-White này có được sản xuất ở đó hay không, nhưng chắc chắn rằng nó trông khá cao cấp. Với các kết cấu da khác nhau để tăng thêm chiều sâu, các lỗ đục lỗ kiểu brogue mang đến một thẩm mỹ trang nhã chưa từng có trong thế giới giày bóng rổ.

Off-White-x-Air-Jordan-2-Low-Black Off-White-x-Air-Jordan-2-Low-Black

Chữ ký của MJ được vẽ nguệch ngoạc trên phần thân giày bên cạnh, trong khi ở giữa được lưu lại cho chi tiết chữ ký của Off-White x Nike mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích. Quả bóng rổ có cánh huyền thoại làm duyên với lưỡi trong màu “Royal Blue”, và thú vị là phần đế giữa của Air dưới bàn chân được tạo ra một lớp vỏ ngoài nứt nẻ cho một cảm giác cổ điển, trong khi đáng nghi vấn, đó là thứ đang dần phát triển đối với chúng ta.

Không có gì khác được biết về Off-White x Nike Air Jordan 2 Low “Black” tại thời điểm này, nhưng chúng tôi biết thực tế rằng họ sẽ ra mắt tại một số nhà bán lẻ được chọn vào ngày 23 tháng 9 cùng với ” White “. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về bản hợp tác sắp tới này.

Off-White-x-Air-Jordan-2-Low-Black Off-White-x-Air-Jordan-2-Low-Black

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày jordan sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *