The Palace x Vans Authentic đánh dấu lần hợp tác đầu tiên

Lần đầu tiên, nhãn hiệu trượt ván huyền thoại Palace có trụ sở tại Vương quốc Anh sẽ hợp tác với thương hiệu giày Vans của California . Mặc dù bộ đôi có vẻ giống như một sự pha trộn tự nhiên, nhưng phải đến tận bây giờ họ mới có thể làm việc trên một sản phẩm cùng nhau. Làm việc trên Vans Authentic , đôi giày này có một bản in đồ họa đậm mô tả “Vịt Jeremy”, một nhân viên chăm chỉ của Palace.

Jeremy rõ ràng là “nhân viên của tháng, hàng tháng” theo Palace, và cũng có mặt trong bộ sưu tập quần áo phù hợp sẽ ra mắt cùng với giày thể thao. Bộ sưu tập được ra mắt thông qua một chiến dịch hình ảnh không quá nghiêm túc, theo phong cách thời trang điển hình của thương hiệu Anh. Hãy xem xét kỹ hơn ngay tại đây

Palace-x-Vans-Authentic

Palace-x-Vans-Authentic

Được làm từ vải canvas cứng, Authentic đã sẵn sàng để trượt trong vòng đời và giới thiệu các tính năng cổ điển của Vans như tab biểu tượng bàn cờ và đường khâu tương phản. Trong khi Jeremy tô điểm cho mũ giày, phần lót giày màu trắng được in bằng cả logo cổ điển của Vans và bộ ba hợp nhất mang tính biểu tượng của Palace, một lần nữa chỉ ra bản chất hợp tác của cặp đôi này.

Nếu bạn đang tìm cách bắt chước Palace x Vans Authentic hoặc bất kỳ bộ sưu tập quần áo nào đi kèm, bạn có thể mua nó qua cửa hàng trực tuyến của Palace hoặc các địa điểm thực tế từ ngày 2 tháng 7. Đảm mua nó được bán ngay tại đây.

Palace-x-Vans-Authentic

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày vans sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *