Cái nhìn đầu tiên về adidas Ultra Boost 6.0

Chỉ một số ít giày thể thao trong lịch sử có thể nói rằng họ đã đạt được thành công tương tự như Ultra Boost . Lần đầu tiên ra mắt vào năm 2015, nó đã được tiếp thị là “đôi giày chạy bộ vĩ đại nhất thế giới”, nhưng rất nhanh chóng đã có mặt trên đường phố và thế giới thời trang. Giờ đây, sau sáu năm, hàng trăm lần hợp tác và hàng nghìn kiểu phối màu, chúng ta đang có được adidas Ultra Boost 6.0 , và nó kết hợp mọi thứ mà nó đã học được trong suốt quá trình để tạo ra một đôi giày có một không hai.

Được phát hiện ở đây với màu “Non-Dyed”, rõ ràng là UB thế hệ thứ sáu có tính bền vững và thân thiện với môi trường. Lấy ý tưởng thiết kế từ Solar Boost được giới phê bình đánh giá cao , đôi giày thể thao này được chế tác từ PRIMEBLUE, kết hợp nhựa đại dương Parley với Primeknit cổ điển để tạo nên sự vừa vặn cũng như phù hợp.

Nhựa tái xử lý và lưới đánh cá cũ tạo nên lồng giữa bàn chân và phần lót gót, trong khi một dấu gạch ngang “Crew Blue” có thể được tìm thấy trên khắp giày để tạo ra một sự tương phản .

Ultra-Boost-6.0 Ultra-Boost-6.0

Chuyển trọng tâm của bạn xuống bên dưới, bạn sẽ thấy rằng đế giữa của adidas Boost đã trở lại những điều cơ bản. Không giống như UB21 mới ra mắt gần đây, UB6 có ít vật liệu đệm bằng đá cuội hơn mà sử dụng lại đế ngoài Continental từng đoạt giải thưởng giống như những người tiền nhiệm của nó. Điều này cung cấp lực kéo bền bỉ với mỗi bước.

Được thiết lập để ra mắt vào ngày 22 tháng 4, adidas Ultra Boost 6.0 “Non-Dyed” hoàn hảo cho bất kỳ vòng quay mùa xuân và mùa hè nào, vì vậy hãy đảm bảo bạn luôn mua nó tại đây  để có cơ hội trải nghiệm tốt nhất! Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn sẽ thêm những thứ này vào bộ sưu tập của mình vào cuối tháng này.

Ultra-Boost-6.0 Ultra-Boost-6.0

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày adidas sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *