Khởi động tháng 7 với 10 chiếc Nike Air Force 1 hoàn toàn mới này!

Khi Nike Air Force 1 ra mắt lần đầu tiên vào năm 1982, nó chắc chắn không phải là huyền thoại như bây giờ. Trên thực tế, nó thực sự đã bị ngừng sản xuất trong một thời gian cho đến khi nó được đưa trở lại 4 năm sau đó, và phần còn lại là lịch sử. Được nhiều sneakerhead coi là hình ảnhmang tính biểu tượng nhất từng được tạo ra, chúng tôi nghĩ rằng ai cũng nên có ít nhất một đôi trong bộ sưu tập hàng ngày của họ. Như đã nói, chúng tôi đã tự tay chọn ra 10 đôi hoàn toàn mới vừa được bán tại Nike UK !

Hoàn hảo cho cái nóng mùa hè, bạn thực sự không muốn bỏ qua bất kỳ AF1 nào trong số này, vì vậy hãy dừng việc bạn đang làm và xem các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi bên dưới. Nếu bạn muốn nhiều hơn nữa, hãy đảm bảo rằng bạn đã xem qua đầy đủ các dòng sản phẩm Nike UK ngay tại đây! Tuy nhiên, bạn cần phải nhanh chóng, vì một số kích thước đã bắt đầu bán hết!

 ’07 LV8 “Indigo”

’07 “White”

’07 “Team Red”

’07 SE “Catechu”

Nike Air Force 1 ’07 Essential “Wheat”

LV8 “White”

’07 LV8 “Himalayan Rhubarb”

Crater Flyknit “White”

’07 “Black”

’07 SE “Indigo”

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *