Dòng sản phẩm Nike SB Summer 2021 trông cực kỳ ấn tượng

Nike SB Summer

Những lời quảng cáo đằng sau Nike Dunk dường như sẽ không sớm đi đến đâu, vì vậy, có tin gì tốt hơn vào thứ Sáu ngoài việc nghe tin tức về chương trình chào mừng mùa hè của Nike SB của Dunks? Đúng vậy, bộ phận trượt ván của Nike (nhãn phụ đằng sau một số bản phát hành Dunk lớn nhất mọi thời đại) đã tiết lộ một dòng sản phẩm hoàn toàn mới bao gồm 5 Dunks mới. Hai phiên bản đỉnh cao sẽ đi kèm với 3 phiên bản thấp nhất và cũng có rất nhiều cộng tác viên tham gia!

Đầu tiên, nghệ sĩ người Hà Lan nổi tiếng Piet Parra đã thêm dấu ấn đặc trưng của mình vào Nike SB Dunk Low, một đôi đã được đồn đại trong vài tháng nay. Tính năng chặn màu sáng mang tính biểu tượng của nghệ sĩ tạo nên sự xuất hiện trên các mặt hàng của các tông màu hồng, đỏ, xanh lam và cam, trong khi thương hiệu kép kiểu cao cấp hiện diện trong toàn bộ thiết kế. Chúng tôi có cảm giác rằng đây có thể là cặp được yêu cầu nhiều nhất trong danh sách này!

Gundam x Nike SB Dunk High “Unicorn”

Nike-SB-Summer

Gundam x Nike SB Dunk High “Banshee”

Nike-SB-Summer

Tiếp theo, Nike hợp tác với chương trình khoa học viễn tưởng quân sự Nhật Bản Gundam lần đầu tiên trên một đôi Nike SB Dunk Highs. Trưng bày một giao diện mang tính tương lai cao, giống như những con rô bốt khổng lồ của chương trình, cả hai biến thể màu đen và trắng đều được chuẩn bị phát hành. Các cặp này sẽ có các biểu tượng Swoosh có thể hoán đổi cho nhau và nhãn hiệu kép vay mượn các biểu tượng từ sản phẩm mang tính biểu tượng.

Quay trở lại mức thấp, nhà bán lẻ giày trượt băng FTC có trụ sở tại San Francisco hợp tác với Nike SB cho một chiếc Dunk thấp nhất được trang trí với màu xanh lam, trắng và vàng cực kỳ sạch sẽ. Các tấm da sang trọng được làm từ da thuộc và da lộn tô điểm cho phần thân mang lại vẻ ngoài tuyệt vời cho những chiếc này, trong khi biểu tượng Swoosh màu bạc kim loại được đặt ở cả hai mặt bên và giữa. Thiết kế được hoàn thiện với logo FTC trên các tab gót.

FTC x Nike SB Dunk Low

Nike-SB-Summer

Quartersnacks x Nike SB Dunk Low

Nike-SB-Summer

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, những người tiên phong về trượt băng tại NYC Quartersnacks đã giới thiệu một chiếc SB Dunk Low lấy cảm hứng từ một chiếc bánh ngọt truyền thống, với các sọc ngựa vằn hoàn thiện vẻ ngoài đơn sắc sạch sẽ. Nếu bạn đang tìm kiếm để mua bất kỳ đôi nào có trong dòng sản phẩm Nike SB Summer 2021, thì hãy giữ nó ngay tại đây , vì chúng sẽ được phát hành trong những tháng tới.

Piet Parra x Nike SB Dunk Low

Nike-SB-Summer

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *