Đây là một cái nhìn lén về Yeezy Boost 350 V2 “Beluga RF”

Thành thật mà nói, Yeezy Boost 350 V2 “Beluga RF” có cần thiết không? Có lẽ là không, nhưng dù sao thì chúng tôi cũng muốn. Kỷ niệm 5 năm kể từ khi phát hành OG ” Beluga “, Kanye West đang mang trở lại một trong những màu được tìm kiếm nhiều nhất của anh ấy nhưng với một sự thay đổi lấp lánh, và chúng tôi hiện đang xem trước những gì mong đợi.

Quay trở lại với bảng màu xám và cam ban đầu mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích, “Beluga RF” tự hào có phần upper Primeknit giống như tất cả mang lại cảm giác thoải mái như nó có được. Một đường sọc đậm chạy trên phần thân bên hoàn chỉnh với văn bản “SPLY-350”, trong khi dây buộc dày buộc 350 V2 lại với nhau. Ở bên dưới, bạn sẽ tìm thấy phần đế giữa có gân được truyền công nghệ adidas Boost để tạo sự thoải mái cực độ cho mỗi bước đi và nhìn xung quanh gót chân, tab kéo đã được loại bỏ, giống như OG.

Yeezy-Boost-350-V2-Beluga-RF Yeezy-Boost-350-V2-Beluga-RF

Nhìn từ xa, “Beluga Reflective” trông giống hệt chiếc Yeezy từ năm 2016, nhưng ngay khi nó tiếp xúc với ánh sáng lóe lên, bạn sẽ nhận thấy phần trên sáng lấp lánh tuyệt đẹp. Mặc dù đây chắc chắn không phải là lần đầu tiên Yeezy áp dụng kiểu màu này cho một trong những bản phát hành của mình, nhưng có lẽ đây là lần tốt nhất.

Không có nhiều thông tin khác về adidas Yeezy Boost 350 V2 “Beluga Reflective” tại thời điểm này, nhưng chúng tôi biết rằng nó sẽ phát hành vào một thời điểm nào đó trong mùa lễ. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn sẽ thêm một đôi vào bộ sưu tập của mình vào Giáng sinh này và khi ở đây, bạn cũng có thể xem trước Yeezy Boost 350 V2 “MX Oat” !

Yeezy-Boost-350-V2-Beluga-RF Yeezy-Boost-350-V2-Beluga-RF

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày adidas sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *