Một cái nhìn trực tiếp về Air Jordan 1 High OG “Light Fusion Red”

Chúng tôi đã bắt gặp cái nhìn đầu tiên về Air Jordan 1 High OG “Light Fusion Red” vào tháng 12, và ngay sau khi các bức ảnh rò rỉ trực tuyến, các sneakerhead ở khắp mọi nơi đều muốn có một đôi. Làm mới đôi giày bóng rổ huyền thoại, giờ đây chúng tôi đang có một vẻ ngoài thực tế nhờ những bức ảnh hoàn toàn mới này từ chuyên gia giày sneaker @hanzuying!

Được chế tác từ da hạt cao cấp, “Light Fusion Red” có phần đế màu trắng sạch sẽ trong khi các tấm màu đỏ đến cổ áo, gót chân và mũi giày. Để tạo sự tương phản bổ sung, Nike đã thêm các điểm nhấn “Laser Orange” vào mắt cá chân và Swoosh để có một cái nhìn nổi bật và chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên. Điều đó nói rằng, mặc dù sự kết hợp màu sắc này chắc chắn là khá bắt mắt, nhưng nhiều bạn đã so sánh nó với bảng màu của McDonald và chúng tôi phải đồng ý.

Air-Jordan-1-High-OG-Light-Fusion-Red Air-Jordan-1-High-OG-Light-Fusion-Red Air-Jordan-1-High-OG-Light-Fusion-Red

Bên dưới Air Jordan 1 , bạn sẽ tìm thấy một đế giữa Air sạch. Điều này mang lại sự thoải mái vô song và đệm cả trong và ngoài sân. Để làm tròn tất cả, một đế ngoài bằng cao su màu đen hoàn thiện thiết kế, gắn kết thẩm mỹ với nhau một cách hoàn hảo.

Nếu bạn muốn có Nike Air Jordan 1 High OG “Light Fusion Red” trong bộ sưu tập cá nhân của mình thì bạn phải lắng nghe! Mặc dù ngày phát hành vẫn chưa được chính thức xác nhận, nhưng có tin đồn rằng họ sẽ ra mắt vào mùa hè này. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về cách phối màu này và trong các tin tức liên quan.

Air-Jordan-1-High-OG-Light-Fusion-Red Air-Jordan-1-High-OG-Light-Fusion-Red Air-Jordan-1-High-OG-Light-Fusion-Red

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày jordan sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *