Bad Bunny x adidas Forum Low “Easter Egg” đáng để săn lùng

Ai biết rằng Bad Bunny x adidas Forum Low “Easter Egg” sẽ trở thành một trong những sự hợp tác hấp dẫn nhất trong năm? Câu trả lời của Three Stripes cho Nike Dunk huyền thoại , hình ảnh này thực sự đã xuất hiện đầu tiên, và bây giờ, nó đã trở lại và tuyệt vời hơn bao giờ hết. Được thực hiện với sự hợp tác của reggaeton, chỉ vài tuần sau khi phát hành ” The First Café ” đã bán hết sạch chỉ trong vài giây!

Như tên dải màu của nó đã nêu rõ, “Trứng Phục sinh” được lấy cảm hứng từ những quả trứng sô cô la thường được ăn vào dịp lễ của Cơ đốc giáo. Được nhìn thấy ở đây với nhiều sắc thái khác nhau của màu hồng phấn, mặt trên của Forum này được chế tác từ da lộn dẻo dai trong khi các tấm da sang trọng tạo nên một lớp hoàn thiện cao cấp hơn. Một chiếc khóa tàu lượn siêu tốc mang lại sự phù hợp tối ưu và nó cũng tăng thêm độ chắc chắn cho vẻ thẩm mỹ tinh tế.

Bad-Bunny-x-adidas-Forum-Low-Easter-Egg Bad-Bunny-x-adidas-Forum-Low-Easter-Egg

Với bộ đôi lưỡi gà, lớp trên cùng được tô điểm bằng biểu tượng mắt đặc trưng của Bad Bunny trong khi cụm từ “Yo Visto Asi” cũng có thể được tìm thấy. Ở bên dưới, bạn sẽ tìm thấy một đế giữa bằng cao su kẹo cao su màu hồng rất thoải mái khi nó có được, và sau đó nó được lót bằng một đế ngoài bổ sung, hoàn thiện bản collab màu hồng của adidas .

Được thiết lập để ra mắt vào ngày 4 tháng 4, Bad Bunny x adidas Forum Low “Easter Egg” chắc chắn rất đáng để săn lùng! Nếu bạn không chắc nên chọn kích thước nào, hãy xem hướng dẫn kích thước của chúng tôi để có được kích thước vừa vặn nhất có thể!

Bad-Bunny-x-adidas-Forum-Low-Easter-Egg

Bad-Bunny-x-adidas-Forum-Low-Easter-Egg

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày adidas sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *