Đừng bỏ lỡ Nike Dunk High Retro Syracuse

Các Nike Dunk High Retro Syracuse là một trong những phiên bản được mong đợi nhất của năm cho đến nay và chúng tôi không chính xác ngạc nhiên xem xét cách Dunk tao ra nó được cho đến nay. Nhìn thấy ở đây được trang trí trong một giao diện màu cam và trắng sống động, chiếc cổ điển năm 1984 trông đẹp hơn bao giờ hết và chắc chắn sẽ hoạt động như một trung tâm vững chắc cho một bộ trang phục!

Ở đây, chúng tôi đã cố gắng có được một đôi trước khi phát hành và chúng tôi đã chụp một số bức ảnh thực tế để giới thiệu những chiếc Dunks sắp tới trong tất cả vinh quang của chúng. Đọc tiếp để có cái nhìn sâu hơn và tất cả các chi tiết bạn cần để có cơ hội trải nghiệm!

Nike-Dunk-High-Retro-Syracuse Nike-Dunk-High-Retro-Syracuse

Được chế tác từ da cao cấp, tấm ốp Dunk cổ điển hiện diện hơn bao giờ hết trong khi cả tấm màu cam và trắng tương phản với nhau một cách hoàn hảo. Logo Swoosh đặc trưng của Nike chạy gọn gàng trên cả hai mặt bên và giữa, trong khi chữ Nike được in trên lưỡi để tạo ra một liên lạc thương hiệu khác. Rất nhiều lớp đệm nằm xung quanh mắt cá chân như một dấu hiệu cho thấy nguồn gốc của hình ảnh cùng với mũi bàn chân đục lỗ mang tính biểu tượng ban đầu được sử dụng để thông gió.

Dưới bàn chân, một đế giữa màu trắng chunky che giấu phần đệm Nike Air có chiều dài đầy đủ, đã trở thành hàng vào thời điểm đó. Một đế ngoài màu cam làm nổi bật vẻ ngoài và chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng chúng ngày nay vẫn thoải mái như trước đây. Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày thể thao hàng ngày đáng tin cậy, bạn có thể hiếm khi đi nhầm một đôi Dunks!

Nike-Dunk-High-Retro-Syracuse Nike-Dunk-High-Retro-Syracuse

Các Nike Dunk High Retro Syracuse được thiết lập để ra mắt tại các nhà bán lẻ chọn trên internet. Nếu bạn đang tìm cách sở hữu thì hãy chắc chắn rằng bạn truy cập trang sản phẩm chuyên dụng của chúng tôi để biết tất cả các nhà bán lẻ có bán cặp và một danh sách tiện dụng nữa!

Nike-Dunk-High-Retro-Syracuse

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *