Tính năng chi tiết Tear-Away trên Nike SB Dunk High “Maui Wowie”

Nike SB Dunk High “Maui Wowie” dường như là bộ 4/20 giày thể thao mới nhất được phát hành từ phân khu trượt ván của nhãn hiệu Swoosh. Không có gì lạ khi thương hiệu kỷ niệm này gây tranh cãi bằng một đôi phiên bản giới hạn, trên thực tế, một số tác phẩm kinh điển tuyệt đối ban đầu là 4/20 bản phát hành!

Bản phát hành sắp tới này được trang trí bằng một bảng màu hào nhoáng và vượt trội, với đồ họa sống động và các chi tiết xé nhỏ làm tăng thêm vẻ ngoài. Mặc dù chúng sẽ không phù hợp với thị giác của mọi người, chúng tôi hoàn toàn không nghi ngờ rằng bản phát hành này sẽ rất đáng mong đợi!

Nike-SB-Dunk-High -Maui-Wowie Nike-SB-Dunk-High -Maui-Wowie

Đã bị xé sẵn trước, có vẻ như đôi giày thể thao sẽ thể hiện giao diện in hình Hawaii, với màu xanh lam, tím và xanh ngọc tô điểm cho phần thân giày. Sau khi xé ra, các tấm này thay vào đó sẽ được làm từ da lộn màu xanh lá cây mờ trong khi những tấm khác sẽ hiển thị hoa văn Hawaii tương tự, lần này là màu cam và đỏ. Logo Swoosh đặc trưng của Nike xuất hiện với màu be tự nhiên cùng với nhãn hiệu Nike SB ở lưỡi và gót giày.

Các đường viền hoặc màu cam và màu be trong suốt đôi hoàn thiện vẻ ngoài và nhiều lớp đệm nằm xung quanh lưỡi gà và gót giày để tạo nên nét đặc trưng của SB. Tất cả điều này nằm trên cùng của đế giữa bằng cao su che giấu bộ phận Nike Air có chiều dài đầy đủ, kết hợp với đệm Zoom tạo nên một chuyến đi thoải mái.

Nike-SB-Dunk-High -Maui-Wowie Nike-SB-Dunk-High -Maui-Wowie

Nếu bạn đang tìm cách sở hữu Nike SB Dunk High “Maui Wowie” sắp tới thì nó được đồn đại sẽ phát hành trong tháng này, mặc dù chưa có gì chính xác. Hãy đảm bảo giữ nó được mua ngay tại đây để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất

Nike-SB-Dunk-High -Maui-Wowie

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *