Vẻ ngoài đẹp nhất của bạn với Nike SB Dunk Low “Việt Nam”

Chúng tôi rất thích khi Nike SB thử một cái gì đó mới, và chắc chắn họ đã vượt lên chính mình với Nike SB Dunk Low “Việt Nam” sắp ra mắt ! Kỷ niệm 25 năm thành lập Nike Việt Nam, đôi giày phiên bản đặc biệt này lần đầu tiên được chúng tôi chú ý vào tháng 9 năm ngoái khi chúng tôi có cái nhìn đầu tiên về chúng. 

Như đã nói, người nội bộ giày sneaker @yankeekicks hiện đang mang đến cho chúng ta cái nhìn đẹp nhất và thành thật mà nói, chúng tốt hơn rất nhiều so với những gì chúng ta đã nghĩ trước đây!

Với cấu trúc hoàn toàn bằng da, “Việt Nam” tự hào có phần đế màu trắng trong khi các tấm màu đỏ mờ tạo nên đường đi cho toàn bộ phần trên. Ở hai bên và giữa, bạn sẽ tìm thấy bộ ba Nike Swooshes màu vàng, đen và đỏ như một sự tôn kính đối với lá cờ sao vàng của đất nước. Điều này mang lại tính thẩm mỹ 3D tăng thêm chiều sâu cho thiết kế tổng thể.

Nike-SB-Dunk-Low-Việt-Nam Nike-SB-Dunk-Low-Việt-Nam

Nike-SB-Dunk-Low-Việt-Nam

Những điểm nhấn đặc biệt khác bao gồm “Nike 25” trên lưỡi gà và tất nhiên, bạn không thể nói về chiếc Dunk Low này mà không nhắc đến hình ảnh “Nike Việt Nam” được in đầy tự hào trên hộp giày, thể hiện lá cờ Hoa Kỳ và Việt Nam đoàn kết như một.

Gần như không có thông tin gì khác về Nike SB Dunk Low “Vietnam 25 Anniversary” vào thời điểm này, nhưng nó dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn sẽ thêm những thứ này vào bộ sưu tập của mình.

Nike-SB-Dunk-Low-Việt-Nam Nike-SB-Dunk-Low-Việt-Nam

Nguồn : thesolesupplier

Giày Sỉ HCM là đơn vị chuyên sỉ giày dép sneaker rep dẫn đầu thị trường sỉ  luôn cam kết chất lượng và giá sỉ cạnh tranh nhất cho khách sỉ.

Địa chỉ 29 đường 17 Phường Linh Chiểu Thủ Đưc

Hotline: 0969883369

Fanpage: Giày Sỉ Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu giày nike sỉ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *